Cuối cùng cũng có cách vẽ khóe môi cười vừa xinh vừa tự nhiên mà bạn có thể áp dụng hằng ngày

Alaia, Theo Trí Thức Trẻ 23:57 21/05/2019

Thủ thuật này cho kết quả tự nhiên đến nỗi nếu không nói, ắt sẽ không ai biết bạn có can thiệp mà sẽ nghĩ khóe miệng cười chúm chím xinh xẻo này là "đồ xịn".

So với làn môi bình thường, làn môi với khóe cười chúm chím được công nhận là trông dễ thương, rạng rỡ hơn hẳn. Tiếc là không phải ai cũng "trộm vía" sở hữu sẵn khóe môi cười rõ ràng, cũng bởi vậy mà nhiều cô nàng đã tìm đến các thủ thuật makeup để biến không thành có.

Cuối cùng cũng có cách vẽ khóe môi cười vừa xinh vừa tự nhiên, nhìn qua ai cũng ngỡ đồ xịn mà bạn có thể áp dụng hằng ngày - Ảnh 1.

Khóe miệng cười khiến làn môi trở nên xinh xắn, đáng yêu hơn hẳn, dung mạo của chủ nhân nhờ đó cũng tươi tỉnh và trẻ trung hơn.

Cách trang điểm tạo khóe môi cười tưởng dễ mà khó bởi chỉ cần quá tay một chút thôi, ta dễ tự biến mình thành nhân vật Joker với miệng cười nham nhở kỳ quặc chứ chẳng thấy đáng yêu một chút nào. Còn nhớ cách đây không lâu, các tín đồ làm đẹp trên Instagram đã truyền tay nhau một đoạn clip hướng dẫn cách vẽ khóe môi cười với cọ vát. Đoạn clip này đã gây sốt với gần 200.000 lượt xem chỉ sau một ngày nhưng tiếc là người khen thì ít, kẻ chê thì nhiều. Thủ thuật tạo khóe môi cười này bị cho là thiếu thực tế, có thể biến miệng cười xinh của chủ nhân trở nên gượng gạo, thậm chí là đáng sợ trong mắt người đối diện.

Vậy không lẽ chẳng có thủ thuật makeup tạo khóe môi cười nào thật khả thi, xinh xắn mà vẫn tự nhiên sao? Câu trả lời là có và bạn sẽ được mở rộng tầm mắt ngay sau đây.

Mới đây, tài khoản Instagram @mini_o24 đã chia sẻ bí quyết tạo khóe môi cười đơn giản nhưng "max" xinh và quan trọng là đủ tự nhiên để bạn có thể áp dụng hằng ngày. Theo đó, cô nàng sử dụng chì kẻ mắt màu nâu, há miệng rồi tô thật nhẹ vào hai bên khóe miệng.

Mấu chốt của cách vẽ khóe miệng này là thao tác thật nhẹ tay sao cho mỗi bên khóe miệng vẽ thêm chỉ dài khoảng 2mm để đảm bảo tối đa sự tự nhiên.

Và đây là kết quả. Nếu không nói, ắt sẽ không ai biết bạn mượn đến thủ thuật makeup mà sẽ nghĩ khóe miệng cười chúm chím xinh xẻo này là "đồ xịn".

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhìn lại phần ứng xử của Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ 2019: Thúy Vân, Khánh Vân hay Kim Duyên đỉnh hơn?

    Top 3 HHHV Việt Nam 2019 đã xuất sắc trong phần ứng xử của mình tại đêm chung kết.
  • Đọc thêm