Cười cợt "cà khịa" SM khi được chúc mừng rời công ty, Luna f(x) hứng trọn chỉ trích do “ăn cháo đá bát”

KLinh, Theo Helino 11:47 19/09/2019

Nhiều người cho rằng hành động của Luna thể hiện sự vô ơn với SM Entertainment – công ty đã nâng đỡ và giúp cô có sự nghiệp như hiện tại.

Luna – giọng ca chính của f(x) rời SM Entertainment vào đúng ngày kỉ niệm 10 năm thành lập nhóm. Các fan đa phần đều chúc phúc cho Luna bởi từ nay cô có cơ hội hoạt động tự do hơn sau nhiều năm bị công ty kìm hãm. Bản thân nữ idol cũng bày tỏ sự vui mừng khi "dứt áo ra đi" khỏi SM. Tuy nhiên "vui thôi đừng vui quá", bởi phút giây không kìm chế được cảm xúc của Luna đã trở thành lí do khiến cô bị cư dân mạng ném đá kịch liệt vì cho rằng cô có thái độ vô ơn với công ty từng nâng đỡ mình.

Cười cợt cà khịa SM khi được chúc mừng rời công ty, Luna f(x) hứng trọn chỉ trích do “ăn cháo đá bát” - Ảnh 1.

Thái độ của Luna dành cho công ty cũ được cho là không phù hợp

Cụ thể, trong một buổi livestream giao lưu cùng người hâm mộ cách đây không lâu, trước bình luận "Chúc mừng chị đã ra khỏi SM", Luna trả lời: "Cảm ơn em rất nhiều" rồi… bật cười phớ lớ. Giọng ca chính của f(x) và bạn mình còn miêu tả việc rời SM như thể rời khỏi chỗ làm vào lúc cuối ngày và nhấn mạnh cô cảm thấy hạnh phúc và tự do với quyết định của mình.

Luna cười cợt khi được chúc mừng vì rời SM Entertainment

Thế nhưng phản ứng vô tư của Luna đã trở thành tâm điểm tranh cãi của cộng đồng mạng. Một số người cho rằng Luna hoàn toàn có quyền vui mừng khi rời khỏi SM sau những tháng ngày bị công ty kìm hãm, phớt lờ. 

Thế nhưng không ít cư dân mạng quốc tế và Việt Nam không ủng hộ hành động của Luna. Họ cho rằng cô "ăn cháo đá bát", vô ơn với công ty cũ bởi dù f(x) bị đóng băng hoạt động nhưng Luna vẫn được phát hành album solo, tham gia dự án âm nhạc SM STATION, biểu diễn nhạc kịch, mở kênh Youtube cá nhân chứ không hề bị "bỏ xó". Chưa kể, nếu không có SM thì nữ ca sĩ không thể ra mắt và có sự nghiệp như hiện tại.

Cười cợt cà khịa SM khi được chúc mừng rời công ty, Luna f(x) hứng trọn chỉ trích do “ăn cháo đá bát” - Ảnh 3.

"Tôi hiểu chúng ta đều có lý do để ghét SM nhưng hãy nghĩ đến những gì SM làm cho Luna khi còn ở trong f(x) và trong thời gian ngóm ngừng hoạt động (huấn luyện thanh nhạc, solo album, nhạc kịch, phát hành nhạc ở SM Station,...). Video này sẽ khiến SM chặn đường lên truyền hình của cô ấy. Chỉ là vui thôi nhưng thực ra chẳng hài hước lắm".

Cười cợt cà khịa SM khi được chúc mừng rời công ty, Luna f(x) hứng trọn chỉ trích do “ăn cháo đá bát” - Ảnh 4.

"Biết là cô ấy rất chật vật khi ở SM nhưng công khai nói điều này thì khá vô ơn với công ty... Hãy tưởng tượng bạn làm ở đâu đó, bỏ việc, tạm biệt các đồng nghiệp rồi sau đó họ lên mạng xã hội và thấy bạn nói "Được giải thoát rồi, chỗ đó thật tồi tệ".

Cười cợt cà khịa SM khi được chúc mừng rời công ty, Luna f(x) hứng trọn chỉ trích do “ăn cháo đá bát” - Ảnh 5.
Cười cợt cà khịa SM khi được chúc mừng rời công ty, Luna f(x) hứng trọn chỉ trích do “ăn cháo đá bát” - Ảnh 6.
Cười cợt cà khịa SM khi được chúc mừng rời công ty, Luna f(x) hứng trọn chỉ trích do “ăn cháo đá bát” - Ảnh 7.

Vnet cũng không đồng tình với phản ứng của Luna

Hiện tại, Luna và Amber là 2 thành viên f(x) chính thức nói lời tạm biệt với SM Entertainment. Tuy nhiên Luna đã thẳng thắn tuyên bố trong một lần livestream rằng dù cô rời SM nhưng không có nghĩa là f(x) tan rã. 

Nguồn tham khảo: Facebook, Twitter, AK

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Việt Nam 3 - 1 Indonesia: Chiến thắng thuyết phục của thầy trò HLV Park Hang-seo

    HLV Park Hang Seo tự tin sau trận thắng Indonesia, tuyển Việt Nam hoàn toàn có thể đánh bại UAE và Thái Lan trên sân nhà vào tháng 11 tới.
  • Đọc thêm