Cuộc sống sang chảnh, chu du khắp trời Tây của CEO vừa có màn lột xác gây bão MXH: Đầu tư cho bản thân không bao giờ là lỗ!

Gia Hiển, Theo Helino 17:02 07/12/2019

Đi du lịch châu Âu, nghỉ dưỡng sang chảnh, ăn uống cao cấp… Anh chàng này đã minh chứng cho việc chăm chút hình ảnh bản thân là khoản đầu tư xứng đáng.

Trên MXH hiện nay, hàng loạt fanpage lớn nhỏ đang re-up những hình ảnh về chàng trai Jason Nguyễn với màn lột xác chuẩn “dậy thì thành công”. Sau 11 năm, nhờ tập gym, chế độ ăn uống, thay đổi gu thẩm mỹ, ăn mặc mà anh chàng Jason đã nâng cấp thành phiên bản tốt hơn của chính mình, mà theo anh là “tốt gỗ, tốt cả nước sơn”.

Chia sẻ về việc lột xác sau 11 năm của Jason gây bão MXH, được các fanpage đăng tải và cư dân mạng chia sẻ, bình luận sôi nổi.

Cuộc sống sang chảnh, chu du khắp trời Tây của CEO vừa có màn lột xác gây bão MXH: Đầu tư cho bản thân không bao giờ là lỗ! - Ảnh 2.

Anh đã tự tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi: "Thất bại chỉ vì ngoại hình xấu thì nên làm gì?".

Cũng từ màn lột xác này mà dân mạng đã nhanh chóng “soi” vào cuộc sống hiện tại của Jason Nguyễn. Quả đúng là không chỉ lột xác, anh còn khiến nhiều người phải trầm trồ, nể phục vì sự nghiệp thành đạt, cuộc sống sang chảnh hiện nay. Sau khi du học về nước, anh chàng đã từng làm quản lý của các influencer trẻ, hiện tại Jason đang là CEO của 1 start-up ở Sài Gòn. Trên trang Instagram với hơn 100k người theo dõi, Jason thường xuyên đăng tải hình ảnh trong những chuyến vi vu trời Âu, khám phá nước ngoài, ăn uống xa xỉ…

Có thể thấy Jason thường xuyên bay qua lại giữa các nước châu Âu để tham dự sự kiện thời trang, giải quyết công việc và du lịch. Paris và London là hai thành phố anh dừng chân nhiều nhất

Paris.

London.


Chuyến du lịch xa xỉ nhất của Jason là ở Dubai, khi anh chàng đã tận hưởng các trải nghiệm của giới thượng lưu tại đây

Đi du thuyền, du lịch sa mạc…

Ăn những món dát vàng.

Cuộc sống sang chảnh, chu du khắp trời Tây của CEO vừa có màn lột xác gây bão MXH: Đầu tư cho bản thân không bao giờ là lỗ! - Ảnh 8.

Không thể thiếu việc ngồi limo đi dạo quanh thành phố.


Trong những chuyến du lịch của Jason, có thể thấy anh thường xuyên check-in ở những là địa điểm có biển, sông, hồ… Đa phần là những biệt thự, khách sạn ven biển, hoặc các nhà hàng trên sông…

Cuộc sống sang chảnh, chu du khắp trời Tây của CEO vừa có màn lột xác gây bão MXH: Đầu tư cho bản thân không bao giờ là lỗ! - Ảnh 10.

Tất nhiên anh chàng không thể bỏ qua hòn đảo Bali - một trong những địa điểm du lịch xa xỉ và mang tính tận hưởng cao nhất.


Không chỉ bó hẹp trong chuyện du lịch nghỉ dưỡng, hưởng thụ sang chảnh. Chàng giám đốc trẻ còn có đam mê khám phá thiên nhiên, đặc biệt là những khu vực khắc nghiệt. Gần đây nhất, Jason còn có chuyến chinh phục Phần Lan, săn cực quang cùng bạn bè

Khí hậu khắc nghiệt ở Phần Lan, tuyết phủ trắng xoá.

Cuộc sống sang chảnh, chu du khắp trời Tây của CEO vừa có màn lột xác gây bão MXH: Đầu tư cho bản thân không bao giờ là lỗ! - Ảnh 14.

Anh đã săn cực quang thành công ở vùng biên giới Phần Lan.

Cuộc sống sang chảnh, chu du khắp trời Tây của CEO vừa có màn lột xác gây bão MXH: Đầu tư cho bản thân không bao giờ là lỗ! - Ảnh 15.

Nhóm bạn đồng hành cùng Jason.

Cuộc sống sang chảnh, chu du khắp trời Tây của CEO vừa có màn lột xác gây bão MXH: Đầu tư cho bản thân không bao giờ là lỗ! - Ảnh 16.

Đi du lịch khám phá, nghỉ dưỡng sang chảnh, ăn chơi xa xỉ… Jason Nguyễn đã minh chứng cho việc chăm chút hình ảnh bản thân là khoản đầu tư không bao giờ lỗ!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm