Cuộc sống của cô gái chìm trong hoảng loạn khi bị một kẻ bí mật quấy rối suốt 3 năm, lúc phát hiện hắn là ai, nạn nhân hoàn toàn sụp đổ

Đinh Hương, Theo Helino 19:07 14/02/2018

Ba năm trời cô gái người Anh gần như phát điên khi có một kẻ theo dõi bí mật nào đó luôn quấy rối và gửi những tấm ảnh khỏa thân của cô lên các trang web đen. Đến khi sự thật phơi bày, tên biến thái lại chính là người không ai có thể ngờ.

Ruth Jeffey, cô sinh viên trường đại học Loughborough trong suốt 3 năm trời kể từ năm 2009, bỗng nhiên bị một kẻ biến thái nặc danh nào đó thường xuyên quấy rối trên mạng. Không chỉ là những thông tin về đời tư bị tung lên, hắn ta còn đăng tải rất nhiều hình ảnh riêng tư và khỏa thân của Ruth lên những trang web đen, thậm chí gửi đến toàn bộ người thân và bạn bè của cô gái nữa.

Cuộc sống của cô gái chìm trong hoảng loạn khi bị một kẻ bí mật quấy rối suốt 3 năm, lúc phát hiện hắn là ai, nạn nhân hoàn toàn sụp đổ - Ảnh 1.

Cô gái 22 tuổi thường xuyên chìm trong tâm trạng sợ hãi và hoảng loạn. Có lúc vì quá cùng quẫn, Ruth từng nghĩ đến ý định tự sát. Trong giai đoạn đau khổ vật vã đó, Ruth luôn có người bạn trai, Shane Webber, 23 tuổi, ở cạnh bên cổ vũ và động viên vượt qua. Điều Ruth có nằm mơ cũng không bao giờ tin nổi đó là tên rình mò biến thái mà bấy lâu nay hành hạ tinh thần cô hóa ra không ai khác, chính là Shane!

“Không một lời nào có thể diễn tả được tôi đã đau đớn và tuyệt vọng đến thế nào khi phát hiện Shane là hung thủ. Tôi vẫn nghĩ có sự nhầm lẫn ở đâu đó. Cho đến giờ tôi vẫn thấy thật khó để chấp nhận”, Ruth nói.

Cuộc sống của cô gái chìm trong hoảng loạn khi bị một kẻ bí mật quấy rối suốt 3 năm, lúc phát hiện hắn là ai, nạn nhân hoàn toàn sụp đổ - Ảnh 2.

Được biết Ruth và Shane gặp nhau khi học chung trường tại Nottingham. Cả hai trở thành tình nhân cho đến khi Ruth cùng gia đình dọn đến Southhapton sinh sống. Mối quan hệ của hai người tiếp tục sau khi Ruth chuyển về Loughborough để học đại học.

Shane bỏ học từ năm 14 tuổi, hắn là một gã vô công rồi nghề, cũng chính vì thế Ruth tin rằng kế hoạch quấy rối kinh tởm của Shane là do hắn nghĩ mình yếu kém hơn cô và muốn cô không thể tiếp tục đi học được nữa.

“Hắn thật tàn nhẫn. Tôi không một chút nghi ngờ hắn mà còn chạy đến bên cạnh hắn để khóc lóc mỗi lần cảm thấy sợ hãi. Tôi chia sẻ tất cả mọi thứ với hắn. Tôi vẫn tưởng rằng hắn là một người bạn trai tình cảm, biết quan tâm…”

Cuộc sống của cô gái chìm trong hoảng loạn khi bị một kẻ bí mật quấy rối suốt 3 năm, lúc phát hiện hắn là ai, nạn nhân hoàn toàn sụp đổ - Ảnh 3.

Ruth cũng cho biết vì quá căng thẳng và sợ hãi trong một thời gian dài, cô đã từng có lúc muốn tự sát và cuối cùng đã quyết định bỏ đứa con trong bụng. Shane cho biết hắn bắt đầu quấy rối bạn gái từ sau khi cô phá thai nhưng gia đình nạn nhân khẳng định việc theo dõi và đe dọa đã có từ rất lâu rồi và chính là nguyên nhân khiến cho Ruth phải từ bỏ con mình.

Bà Elaine, mẹ của Ruth nói: “Con bé quá sợ hãi bởi những gì đã xảy ra nên nghĩ rằng mình không thể nào tiếp tục mang thai được nữa. Con bé lo sợ rằng sự căng thẳng sẽ ảnh hưởng không tốt đến đứa trẻ trong bụng”.

Thực tế ngay từ sớm, bố mẹ của nạn nhân đã rất nghi ngờ về gã bạn trai của con gái mình nhưng Ruth chưa bao giờ tin điều đó mà còn cãi lại bố mẹ.

“Tôi từng cãi bố mẹ khi họ nói rằng họ tin Shane là hung thủ”.

Cuộc sống của cô gái chìm trong hoảng loạn khi bị một kẻ bí mật quấy rối suốt 3 năm, lúc phát hiện hắn là ai, nạn nhân hoàn toàn sụp đổ - Ảnh 4.

Trải qua một khoảng thời gian dài, lúc này Ruth mới sinh nghi bởi rất nhiều tấm ảnh riêng tư của cô thực tế chỉ có một mình Shane có được. Ruth đã trực tiếp nói chuyện với Shane nhưng hắn một mực khẳng định do một người bạn cùng phòng ăn cắp máy tính và khiến cho một người vô tội bị bắt giữ.

Đến lúc này, Ruth và gia đình quyết định phải tố cáo vụ việc lên chính quyền. Tháng 6 năm 2011, sau khi theo dõi và truy ngược lại từ những địa chỉ email nặc danh, cảnh sát đã tìm được đến máy tính của gã bạn trai bệnh hoạn.

“Tôi đã biết hắn cả 10 năm trời nhưng giờ đây tôi cảm thấy là 10 năm qua hoàn toàn đã bị quét sạch đi. Tôi muốn hắn phải vào tù vì hắn đã hủy hoại cả 3 năm rưỡi trong cuộc đời tôi”.

Tên Shane sau đó bị kết án 4 tháng tù giam vì tội quấy rối và bị cấm đến gần Ruth trong vòng 5 năm.

(Nguồn: Telegraph)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm