Cuộc đua kỳ thú sẽ trở lại "khiêu chiến" Running Man vào thứ 7 tuần này!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 03/07/2019

Sau một thời gian dài chuẩn bị, "Cuộc đua kỳ thú" sẽ trở lại với mùa thi mới và chọn đúng khung giờ vàng cùng "Running Man" vào thứ 7 tuần này.

Sau nhiều ngày mong đợi, "Cuộc đua kỳ thú 2019" sẽ chính thức trở lại vào 20h thứ 7 tuần này (6/7) trên kênh VTV3. Đây là lần tái xuất của chương trình sau 3 năm gián đoạn với sự góp mặt của 10 đội chơi gồm toàn những gương mặt đình đám trong làng giải trí. Chính vì vậy, khán giả hoàn toàn kỳ vọng vào một mùa giải thật sự hấp dẫn mà "Cuộc đua kỳ thú" mang lại.

Lên sóng cùng vào thứ 7 và cách nhau khoảng 30 phút, "Cuộc đua kỳ thú" sẽ chính thức đụng độ "Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi" - một gameshow cũng đang rất hot ở thời điểm hiện tại. Cùng là show thực tế thiên về vận động, gây được sự chú ý trong mỗi mùa diễn ra và đều sở hữu dàn cast cực hot, 2 chương trình chắc sẽ không tránh khỏi cảm giác bị so sánh khi lên sóng cùng lúc.

Cuộc đua kỳ thú sẽ trở lại khiêu chiến Running Man vào thứ 7 tuần này! - Ảnh 1.

"Running Man Vietnam"...

Cuộc đua kỳ thú sẽ trở lại khiêu chiến Running Man vào thứ 7 tuần này! - Ảnh 2.

...và "Cuộc đua kỳ thú" đều là những gameshow vận động được khán giả quan tâm

Tuy nhiên, nếu như các trò chơi của "Running Man Vietnam" thiên về yếu tố giải trí thì "Cuộc đua kỳ thú" lại nặng về tính thi đua nhiều hơn nên mỗi show sẽ thu hút được lượng khán giả riêng cho mình.

Bên cạnh đó, Lan Ngọc sẽ đối đầu một cách gián tiếp với 2 "người tình" là S.T Sơn ThạchBình An. Lan Ngọc thường được gán ghép với S.T ở ngoài đời, trong khi Bình An là bạn diễn của cô trong "Mối tình đầu của tôi".

Cuộc đua kỳ thú sẽ trở lại khiêu chiến Running Man vào thứ 7 tuần này! - Ảnh 3.

Lan Ngọc sẽ đối đầu gián tiếp...

Cuộc đua kỳ thú sẽ trở lại khiêu chiến Running Man vào thứ 7 tuần này! - Ảnh 4.

...với 2 "người tình" là S.T Sơn Thạch và Bình An

Ngoài 2 gameshow vận động trên, thứ 7 cũng là ngày khiến khán giả "bội thực" bởi 1 loạt các chương trình khác được lên sóng như "Nhanh như chớp", "Trời sinh một cặp"...

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Giữ ấm cho con ngày lạnh kiểu này, cha mẹ tưởng đúng nhưng có thể hại con, thậm chí nguy hiểm tính mạng

    Những cách cha mẹ giữ ấm cho trẻ mùa đông tưởng đúng dưới đây sẽ dễ khiến trẻ bị ho, sổ mũi, viêm họng, viêm phổi, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.
  • Đọc thêm