the amazing race

Cuộc đua kỳ thú Mỹ: Dù về chót, 2 anh chàng này lại không mắng tài xế Việt Nam

Angus, Theo Helino 19:00 03/05/2019

Trước nguy cơ bị loại nhưng 2 thí sinh người Mỹ vẫn dùng những lời lẽ tôn trọng tài xế Việt Nam ở tập 3 "The Amazing Race - Cuộc đua kỳ thú Mỹ".

Tập 3 "The Amazing Race - Cuộc đua kỳ thú Mỹ" phiên bản Mỹ mùa thứ 31 đã đưa 9 đội chơi đến thực hiện nhiệm vụ tại TP. Hồ Chí Minh của Việt Nam. Trong quá trình diễn ra cuộc đua, 2 cô nàng Corinne & Eliza đã buột miệng mắng tài xế là "ngu ngốc" chỉ vì bị lạc đường.

2 thí sinh Mỹ mắng tài xế là "ngu ngốc"

Sau một hồi chật vật, cả 2 mới đến được địa điểm thực hiện nhiệm vụ câu tôm nhưng khi bắt đầu, Corinne & Eliza do chưa quen nên đã bị càng tôm làm cho chảy máu. Tuy nhiên, 2 cô gái vẫn hoàn thành nhiệm vụ trước cả đội nam đã ở đó từ trước.

Chưa dừng lại ở đó, khi đến với thử thách hát karaoke, các đội trước chỉ cần làm 1 lần thì Corinne & Eliza đã bị khán giả xua tay, bắt hát lại vì chưa đúng. Phải chăng đây là hậu quả cho việc thiếu tôn trọng khi quay hình ở Việt Nam?

Cả 2 bị càng tôm làm chảy máu

"Hát chưa hay, hát lại đi chị ơi"

Kết thúc chặng đua tại chợ hoa Hồ Thị Kỷ, Corinne & Eliza về đích với vị trí thứ 5, cặp bạn thân Chris & Bret dừng chân ở vị trí cuối cùng và có nguy cơ bị loại. Tuy nhiên, Chris & Bret lại có thái độ với tài xế taxi khác hẳn Corinne & Elisa trên đường về đích.

Dù đang đứng chót, có thể phải dừng cuộc chơi nhưng Chris & Bret không dùng những lời lẽ xúc phạm người tài xế như 2 đối thủ nữ mà chỉ đơn giản nói rằng: "Chúng tôi đang đua để giành lấy 1 triệu USD (tầm 23.3 tỷ VNĐ) đấy, hãy giúp chúng tôi nhé!". Cuối cùng, 2 anh chàng đã được trao thêm 1 cơ hội ở lại với chương trình vì đây là chặng không loại.

Corinne & Eliza dừng chân ở vị trí thứ 5

Dù đang đứng chót nhưng Chris & Bret không dùng những lời xúc phạm tài xế như Corinne & Eliza

Cuộc đua kỳ thú Mỹ: Dù về chót, 2 anh chàng này lại không mắng tài xế Việt Nam - Ảnh 7.

Corinne & Eliza

Cuộc đua kỳ thú Mỹ: Dù về chót, 2 anh chàng này lại không mắng tài xế Việt Nam - Ảnh 8.

Chris & Bret suýt bị loại ở tập 3

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Ai đã chờ đợi, đã đau khổ và thất bại, hãy cứ tin rằng tình yêu và hôn nhân hạnh phúc vẫn tồn tại trên nhân gian"

    Điểm sáng nhất của Showbiz trong những ngày qua là đám cưới cổ tích của Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Vượt ngoài câu chuyện của làng giải trí là một mối tình khiến những người trẻ tìm thấy niềm tin vào tình yêu và hôn nhân giữa cuộc sống gấp gáp và vội vã.
  • Đọc thêm