the amazing race

Cuộc đua kỳ thú Mỹ: 2 cô gái mắng tài xế Việt "ngu ngốc" chính thức bị loại!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 09/05/2019

2 thí sinh vướng phải thái độ gây tranh cãi là Corinne & Eliza đã bị loại ở Việt Nam trong tập 4 "Cuộc đua kỳ thú" phiên bản Mỹ.

Việt Nam từ trước giờ luôn là điểm đến yêu thích của các phiên bản "The Amazing Race - Cuộc đua kỳ thú" và mùa giải 31 phiên bản Mỹ đang phát sóng cũng vậy. 9 đội chơi còn ở lại chương trình đã cùng nhau bay đến TP. Hồ Chí Minh để thực hiện nhiệm vụ trong 2 tập phát sóng.

2 cô nàng Corinne & Eliza đã khiến khán giả Việt Nam không hài lòng khi có thái độ thiếu tôn trọng. Do tài xế chạy nhầm đường khiến cả 2 bị chậm hơn các đội khác mà Corinne & Eliza đã luôn miệng buột ra câu nói: "Stupid driver" (Gã tài xế ngu ngốc).

2 cô gái người Mỹ gọi tài xế Việt Nam là "ngu ngốc"

Sang đến tập 4, 9 đội chơi tiếp tục thực hiện nhiệm vụ tại TP. Hồ Chí Minh. Đích đến ở tập này là công viên Tầm Vu ở quận Bình Thạnh. 2 đội cuối cùng gặp khó khăn trong việc tìm đích có Rachel & Elissa và Corinne & Eliza.

Do may mắn chạm đích trước nên Rachel & Elissa đã giành lấy tấm vé cuối cùng ở lại chương trình, còn Corinne & Eliza phải ra về do tập trước đã là chặng không loại. Trước khi chia tay, Rachel & Elissa đã nói mình trân trọng đội bị loại như những đối thủ, tay đua chân chính và Corinne & Eliza thật sự rất mạnh.

Trái với thiện ý trên, Corinne & Eliza lại tiếp tục có thái độ không phải: "Phải đứng ở vị trí bị loại rồi nghe Rachel & Elissa luyên thuyên về chuyện trân trọng chúng tôi mà tôi chỉ muốn đáp lại là biến ra khỏi đây với khuôn mặt giả tạo đó đi. Chúng tôi chẳng có hứng thú để nghe bất kỳ những gì mà họ nói". 

Corinne & Eliza về đích cuối cùng nên bị loại ở top 9

Biểu cảm của cả 2 khi nghe đối thủ chia sẻ

Xách ba lô đi ra chỗ khác rồi... khóc

Thế là Corinne & Eliza xách ba lô đi ra chỗ khác để "gặm nhấm" nỗi buồn của người thua cuộc. Hi vọng lần sau nếu có trở lại Việt Nam để thi đấu tiếp thì cả 2 sẽ có thái độ tốt hơn để nhận được một kết quả có hậu nhé!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm