cuộc đua kỳ thú

Cuộc đua kỳ thú 2019 tập 1: Cư dân mạng chê nhạt nhẽo, biên tập chán nhất trong các mùa!

Ariana, Theo Trí Thức Trẻ 21:47 06/07/2019

Nhiều khán giả tỏ ra khá thất vọng sau khi xem xong tập 1 "Cuộc đua kỳ thú 2019".

Sau 3 năm tạm ngừng phát sóng, "Cuộc đua kỳ thú 2019" chính thức quay trở lại với 10 đội chơi gồm toàn những gương mặt cực hot trong làng giải trí. Chính vì vậy, khán giả yêu thích chương trình cực kỳ trông đợi ngày tập 1 của mùa giải năm nay được lên sóng.

Ngay từ tập đầu tiên, chương trình đã bào sức của 10 đội chơi bằng việc đi tìm mật thư ở một vách núi cheo leo, có đến 2 đội phải bỏ cuộc và chịu phạt do không tìm thấy mật thư. Sau đó, lần lượt từng đội phải thực hiện các thử thách trong một bản làng rồi ra vách núi thi tiếp để về đích. 

Đội Nâu của S.T Sơn Thạch - Bình An về đích đầu tiên và nhận được thẻ ưu tiên. Trong khi đó, 2 đội Xanh lá và Trắng cùng về cuối cùng nhưng không bị loại mà sẽ bị tước hết tiền cũng như phương tiện di chuyển ở chặng sau.

Cuộc đua kỳ thú 2019 tập 1: Cư dân mạng chê nhạt nhẽo, biên tập chán nhất trong các mùa! - Ảnh 1.
Cuộc đua kỳ thú 2019 tập 1: Cư dân mạng chê nhạt nhẽo, biên tập chán nhất trong các mùa! - Ảnh 2.

Đội Nâu về đích đầu tiên ở tập 1

Nhìn chung, quá trình thực hiện thử thách của các thí sinh diễn ra khá chóng vánh, các thí sinh bị mất thời gian cũng như sức lực ở khâu tìm mật thư và tìm địa điểm thực hiện nhiệm vụ ở trong bản. Thời lượng lên sóng cho các đội cũng được phân chia khá đều.

Tuy nhiên, điểm trừ cực mạnh của tập 1 phải kể đến khâu biên tập của ê-kíp. Mọi thứ diễn ra trong tập này đều trôi tuốt tuồn mà không hề có một điểm nhấn gì đáng kể. Thử thách đưa ra cũng không quá nặng đô như các mùa trước.

Cư dân mạng cảm thấy tiếc vì chương trình sở hữu 10 đội chơi quá hot nhưng lại không biết cách tạo điểm nhấn ở tập 1. Có thể nói, tập 1 của mùa giải 2019 được biên tập chán nhất trong các mùa.

Cuộc đua kỳ thú 2019 tập 1: Cư dân mạng chê nhạt nhẽo, biên tập chán nhất trong các mùa! - Ảnh 3.
Cuộc đua kỳ thú 2019 tập 1: Cư dân mạng chê nhạt nhẽo, biên tập chán nhất trong các mùa! - Ảnh 4.

Cư dân mạng chê tập 1 được biên tập quá nhạt

Nói đi cũng phải nói lại, tập 1 mới chỉ là màn ra mắt của "Cuộc đua kỳ thú 2019" sau 3 năm nên vẫn chưa có gì ấn tượng, cũng có thể bị giới hạn thời lượng khi lên sóng nên phải lược bớt 1 số chi tiết nhưng qua đoạn trailer tập 2 thì khán giả có thể hi vọng về một mùa giải drama rõ nét hơn rồi!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhìn ảnh cũ Trịnh Thăng Bình ôm em gái Ông Cao Thắng, ai cũng xuýt xoa: 'Đẹp đôi thế không yêu thì phí'

    Từ sau đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng, hai nhân vật được cộng đồng mạng tích cực ghép đôi là Trịnh Thăng Bình và Ông Thoại Liên.
  • Đọc thêm