Cùng trong nhà JYP: TWICE comeback 4 lần/năm, Jimin phải lên TV kêu gào xin được trở lại

Nguyên Linh, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 13/01/2018

Phải đến khi Jimin lên tiếng, cư dân mạng mới bất ngờ nhận ra rằng hơn một năm qua cô không hề có bất kì sản phẩm âm nhạc mới nào.

Vào 9/1, trên chương trình "After School Club" của kênh truyền hình Ariang TV, thành viên 15& - Park Jimin đã cùng với hai MC khác là Kevin và Jae nói về những dự định trong năm mới. Tại đây, Park Jimin đã bất ngờ hét lên yêu cầu JYP cho cô được hát trở lại.

Cùng trong nhà JYP: TWICE comeback 4 lần/năm, Jimin phải lên TV kêu gào xin được trở lại - Ảnh 1.

Park Jimin nói rằng: "JYP! Các người có đang nghe không? Tôi cần được hát, tôi là một ca sĩ. Đó là lí do tại sao tôi cần một album. Các người hiểu tôi muốn nói gì mà. Tôi đã không hề cho ra mắt một bài hát mới nào trong ít nhất một năm."

Hai MC dẫn cùng Jimin đã vô cùng bất ngờ trước phản ứng mạnh mẽ của cô, đồng thời cố gắng làm cô bình tĩnh. Tuy nhiên, Jimin lại một lần nữa hét lên rằng: "Tôi cần một bài hát, tôi cần một album. Các người có nghe không vậy? Tôi là ca sĩ nhưng không hát mà lại đi làm MC. Điều này có lí không?"

Park Jimin là nghệ sĩ của JYP, hoạt động dưới tư cách một thành viên của 15& cũng như một ca sĩ solo. Cô từng là quán quân Kpop Star mùa 1 và nổi tiếng với giọng hát đặc biệt đầy nội lực của mình. Lần cuối cùng Park Jimin ra một album của riêng mình là 2016 với "10 to 20".

Phản ứng của Jimin nhận được sự thông cảm từ rất nhiều người. Ai cũng thấy xót xa cho một giọng ca tiềm năng không có cơ hội được ra mắt sản phẩm âm nhạc nào, trong khi đàn em cùng nhà là TWICE đã quảng bá 4 lần trong năm 2017, chưa kể các hoạt động tại Nhật Bản. Fan hi vọng, JYP sẽ nghiêm túc lắng nghe nguyện vọng của Park Jimin và sớm cho cô cơ hội quay trở lại.

Nguồn: AK

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ước mơ của người phụ nữ tật nguyền bị cưỡng bức đến mang thai

    Ông trời lấy đi của chị Phương cái này, nhưng sẽ lại bù đắp cái khác.
  • Đọc thêm