Cùng Quang Vinh, Diễm My 9X đạp xe khám phá thủ đô Manila, Philippines

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 10/08/2018

Rời khỏi hòn đảo Palawan xinh đẹp Quang Vinh và Diễm My 9X đã tiếp tục bắt đầu hành trình khám phá vẻ đẹp của “Xứ sở nghìn đảo” – Philippines.

Sau khi di chuyển 1 tiếng đồng hồ bằng máy bay AirAsia, Quang Vinh và Diễm My đã đặt chân đến thủ đô Manila và vô cùng thích thú với những trải nghiệm đang chờ đợi.

Cùng Quang Vinh, Diễm My 9X đạp xe khám phá thủ đô Manila, Philippines - Ảnh 1.

Manila nằm ở bờ Đông của vịnh Manila trên đảo Luzon, được xếp vào danh sách những thành phố đô thị hóa dạng đặc biệt với mật độ dân số đứng đầu thế giới. Thủ đô Philippines còn ẩn chứa vô vàn những điều thú vị.

Cùng Quang Vinh, Diễm My 9X đạp xe khám phá thủ đô Manila, Philippines - Ảnh 2.
Cùng Quang Vinh, Diễm My 9X đạp xe khám phá thủ đô Manila, Philippines - Ảnh 3.

Thủ đô của một đất nước Đông Nam Á sở hữu những trung tâm thương mại rộng lớn, hiện đại, khó quốc gia nào sánh bằng. Quang Vinh và Diễm My đã chọn mua sắm ở những trung tâm thương mại lớn, trong đó có SM mall – trung tâm thương mại lớn thứ 4 thế giới, với sự có mặt của rất nhiều thương hiệu đình đám trên toàn thế giới.

Cùng Quang Vinh, Diễm My 9X đạp xe khám phá thủ đô Manila, Philippines - Ảnh 4.
Cùng Quang Vinh, Diễm My 9X đạp xe khám phá thủ đô Manila, Philippines - Ảnh 5.

Với một thành phố mang một nền văn hóa, sự phát triển lâu đời, Quang Vinh và Diễm My đã dành rất nhiều thời gian để tham quan bảo tàng nơi lưu giữ quá trình thay đổi của sinh vật học quốc gia này. Ngoài ra, Quang Vinh và Diễm My cũng dành cả một buổi chiều để khám phá Ocean Park, với vô vàn những loài thủy hải sản quý hiếm và những điều kì bí dưới lòng đại dương.

Cùng Quang Vinh, Diễm My 9X đạp xe khám phá thủ đô Manila, Philippines - Ảnh 6.

Đến với Philippines, Quang Vinh và Diễm My cũng không thể không khám phá thành cổ Intramuros, một công trình kiến trúc của người Tây Ban Nha xây dựng từ thế kỉ 15. Cả 2 đã cùng nhau đạp xe đạp vòng quanh khuôn viên rộng lớn, đi xe ngựa vòng quanh thị trấn, vào nhà thờ cổ để tìm hiểu về tôn giáo của đất nước mà đa phần người dân theo đạo Thiên Chúa.

Cùng Quang Vinh, Diễm My 9X đạp xe khám phá thủ đô Manila, Philippines - Ảnh 7.
Cùng Quang Vinh, Diễm My 9X đạp xe khám phá thủ đô Manila, Philippines - Ảnh 8.

Trước khi lên máy bay trở về Việt Nam, Quang Vinh còn dẫn Diễm My đến một khu chợ đêm địa phương để thưởng thức ẩm thực đường phố Philippines.

Cùng Quang Vinh, Diễm My 9X đạp xe khám phá thủ đô Manila, Philippines - Ảnh 9.

Hành trình ngắn ngủi 5 ngày khám phá “mảnh đất nghìn đảo” – Philippines của Quang Vinh và Diễm My đã khép lại, để lại trong lòng mỗi người sự lưu luyến lẫn tiếc nuối vì phải chào tạm biệt mảnh đất với vô vàng cảnh biển tươi đẹp và một nền văn hóa đa bản sắc đáng ngưỡng mộ.

Cùng Quang Vinh, Diễm My 9X đạp xe khám phá thủ đô Manila, Philippines - Ảnh 10.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi tay chai sạn của người cha làm tất cả vì con

    Bạn có nhớ bố mình đã vì mình vất vả thế nào không?
  • Đọc thêm