Cũng "phim giả tình thật", nhưng đôi này lại "bền" hơn Song - Song vì lí do sau

Giang Bùi, Theo Helino 15:31 27/06/2019

Nhiều cư dân mạng Trung Quốc cho rằng, khác với cặp Song Joong Ki và Song Hye Kyo, chính sự chín chắn trong tình cảm, quá trình yêu chậm mà chắc đã giúp cho Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi có thể yêu bền vững tới tận bây giờ.

Hôm nay, công chúng Hàn Quốc và Châu Á bàng hoàng vì tin tức Song Joong Ki chính thức đệ đơn ly hôn với Song Hye Kyo sau gần 2 năm về chung một nhà. Từ khi bắt đầu có tin đồn hẹn hò cho tới lúc kết hôn, thời gian cả hai ở bên nhau chỉ vọn vẹn 4 năm ngắn ngủi.

Cũng phim giả tình thật, nhưng đôi này lại bền hơn Song Joong Ki và Song Hye Kyo vì lí do sau - Ảnh 1.

Bức ảnh được cư dân mạng Châu Á chia sẻ nhiều nhất ngày hôm nay. Ai ai cũng tiếc nuối, buồn cho một chuyện tình cổ tích nay đã không còn.

Sau khi thông tin này được tung ra đã trở thành đề tài nóng hổi số 1 tại Trung Quốc. Bên cạnh những giả thiết, những lời đồn đoán về lí do cặp đôi Song - Song ly hôn, rất nhiều cư dân mạng Trung Quốc cho rằng, lí do cặp đôi ly hôn là vì thời gian đi từ hẹn hò tới kết hôn của cặp đôi quá ngắn. Cư dân mạng xứ Trung còn đưa ra một ví dụ về một cặp đôi "phim giả tình thật" khác của Trung Quốc là Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi. Nên duyên nhờ lần hợp tác trong bộ phim cổ trang Bộ Bộ Kinh Tâm, nhưng cách mà Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi chứng tỏ tình yêu dành cho nhau lại chậm rãi, chắc chắn hơn hẳn cặp Song Joong Ki - Song Hye Kyo.

Cũng phim giả tình thật, nhưng đôi này lại bền hơn Song Joong Ki và Song Hye Kyo vì lí do sau - Ảnh 2.

Cặp Song - Song chỉ mất 4 năm đi từ hẹn hò đến kết hôn và rồi ly hôn.

Cũng phim giả tình thật, nhưng đôi này lại bền hơn Song Joong Ki và Song Hye Kyo vì lí do sau - Ảnh 3.

Trong khi đó, Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi lại có những bước đi chậm mà chắc hơn hẳn.

Đóng cặp với nhau trong Bộ Bộ Kinh Tâm từ năm 2010, nhưng phải tới cuối năm 2013, sau một thời gian dài tìm hiểu, cả hai mới chính thức công khai hẹn hò. Phải mất tới 3 năm, Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi mới đi tới quyết định công khai chuyện tình cảm với báo giới. Trong khi đó, Song Joong Ki và Song Hye Kyo lại có thời gian hẹn hò ngắn hơn hẳn. Cư dân mạng xứ Trung cho rằng, chính vì dành một thời gian dài tìm hiểu, thoát ly hoàn toàn khỏi nhân vật trong phim, cặp đôi Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi mới có thể xác định được tình cảm thật sự mà họ dành cho nhau.

Cũng phim giả tình thật, nhưng đôi này lại bền hơn Song Joong Ki và Song Hye Kyo vì lí do sau - Ảnh 4.

Cặp đôi "chậm mà chắc"

Nếu như Song Joong Ki và Song Hye Kyo vội vã kết hôn ngay sau khi xác nhận chuyện tình cảm với báo giới, cặp Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi lại khiến fan hâm mộ và công chúng Châu Á chờ mòn mỏi thêm 2 năm kể từ khi công khai hẹn hò. Tới đầu năm 2015, Ngô Kỳ Long khoe ảnh giấy chứng nhận kết hôn cùng cặp nhẫn trên mạng xã hội Weibo, tượng trưng cho sự gắn kết tình yêu của hai người. Ngay sau đó, nàng "Nhược Hy" Lưu Thi Thi cũng đã xác nhận chuyện họ kết hôn là thật.

Cũng phim giả tình thật, nhưng đôi này lại bền hơn Song Joong Ki và Song Hye Kyo vì lí do sau - Ảnh 5.

Hai người tổ chức đám cưới sau một thời gian dài ở bên cạnh tìm hiểu và hẹn hò.

Cũng là một cặp đôi chênh nhau nhiều tuổi, nên duyên nhờ "phim giả tình thật", nhưng có thể thấy rằng, Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi đã có những bước đi chậm mà chắc hơn hẳn Song - Song. Có người lí giải rằng, có thể vì hiệu ứng Hậu Duệ Mặt Trời quá mạnh, cùng với sự ghép đôi nhiệt tình từ công chúng nên Song Joong Ki và Song Hye Kyo mới vội vã kết hôn dù tình cảm vẫn chưa vững chắc? Tuy nhiên, đó cũng chỉ là giả thuyết do cư dân mạng đưa ra. Còn lí do thật là gì, chúng ta đành phải đợi Song Joong Ki và Song Hye Kyo công bố chính thức.

Thăm dò ý kiến

Bạn có nghĩ Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi đã có lựa chọn sáng suốt?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm