Cùng phải đi sự kiện 1 ngày: Jennie sexy đến suýt hớ hênh, Krystal kín như bưng nhưng nhan sắc mới là thứ khác biệt nhất

Twus, Theo Helino 15:17 16/03/2019

Hai người đẹp lại tiếp tục được đặt lên bàn cân so sánh khi cùng dự sự kiện trong một ngày với phong cách hoàn toàn trái ngược.

Ngày 14/3 vừa qua, người hâm mộ được dịp chiêm ngưỡng nhan sắc của nhiều nữ thần thế hệ mới như Sulli, Jennie hay Krystal khi họ cùng dự sự kiện trong ngày này. Sulli lên đồ quá xuất sắc chứng minh thần thái đỉnh cao còn Jennie và Krystal - dù cùng diện đồ đen - nhưng lại đem đến ấn tượng hoàn toàn trái ngược.

Từ sau mối tình chóng vánh với Kai, Jennie thường xuyên được dân tình đặt lên bàn cân so sánh cùng với Krystal - tình cũ của Kai. Chính vì vậy, khi 2 cô nàng này cùng dự sự kiện trong 1 ngày đã ngay lập tức được netizen chú ý và so kè về thần thái, nhan sắc.

Cùng dự sự kiện trong 1 ngày, Jennie và Krystal ngay lập tức được cư dân mạng so sánh.

Nếu như Jennie gây ấn tượng bởi vóc dáng gợi cảm, nhưng suýt hớ hênh vì trang phục quá ngắn, còn Krystal lại diện đồ kín như bưng và lộ vóc dáng tăng cân đáng kể.

Cùng phải đi sự kiện 1 ngày: Jennie sexy đến suýt hớ hênh, Krystal kín như bưng nhưng nhan sắc mới là thứ khác biệt nhất - Ảnh 2.

Jennie gây ấn tượng bởi vóc dáng gợi cảm, thế nhưng lại suýt hớ hênh vì trang phục quá ngắn. Còn Krystal lại diện đồ kín như bưng và lộ vóc dáng tăng cân đáng kể.

Cùng phải đi sự kiện 1 ngày: Jennie sexy đến suýt hớ hênh, Krystal kín như bưng nhưng nhan sắc mới là thứ khác biệt nhất - Ảnh 3.

Jennie sang chảnh và sexy hết nấc khi diện mẫu váy blazer kiểu giấu quần.

Trang phục siêu ngắn giúp nữ idol khoe được đôi chân thon dài thẳng tắp. Tuy nhiên cô luôn phải che chắn, chỉnh sửa để tránh hớ hênh vòng 3.

Cùng phải đi sự kiện 1 ngày: Jennie sexy đến suýt hớ hênh, Krystal kín như bưng nhưng nhan sắc mới là thứ khác biệt nhất - Ảnh 5.

Đối lập với Jennie, Krystal lại kín đáo khi diện bộ trang phục giản dị với quần jeans, áo tshirt, blazer.

Dễ thấy Krystal đã tăng cân đáng kể, gương mặt phúng phính, phần đùi béo lên thấy rõ.

Vậy nhưng nhan sắc và thần thái có lẽ mới là sự khác biệt nhất giữa 2 cô nàng. Cùng theo lối trang điểm tự nhiên nhưng đường kẻ mắt quá mảnh, phấn mắt màu cam khiến gương mặt Jennie bị phản sáng, trong 1 số bức ảnh trông cô khá nhạt nhòa, thiếu sức sống.


Cùng phải đi sự kiện 1 ngày: Jennie sexy đến suýt hớ hênh, Krystal kín như bưng nhưng nhan sắc mới là thứ khác biệt nhất - Ảnh 7.

Việc makeup mắt nhạt, cộng thêm việc ánh sáng không đủ tốt khiến gương mặt Jennie trông khá nhạt nhòa, như thể cô chưa makeup mắt trước khi đi dự sự kiện.

Cùng phải đi sự kiện 1 ngày: Jennie sexy đến suýt hớ hênh, Krystal kín như bưng nhưng nhan sắc mới là thứ khác biệt nhất - Ảnh 8.

Krystal lại có phần tăng cân đôi chút, lộ cằm nọng rõ rệt. Tuy nhiên nhờ đường kẻ mắt sắc sảo, rõ nét mà mỹ nhân nhà SM không quá bị "dìm" nhan sắc.

Cùng phải đi sự kiện 1 ngày: Jennie sexy đến suýt hớ hênh, Krystal kín như bưng nhưng nhan sắc mới là thứ khác biệt nhất - Ảnh 9.

Cùng một lối chỉnh ảnh của cùng 1 tờ báo, vì makeup nhạt nên Jennie trông khá nhạt nhòa, trẻ con còn Krystal vẫn toát lên thần thái đằm thắm, nữ tính.


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Shania Twain - Sống trong sợ hãi với bố dượng bạo hành, chồng phản bội với bạn thân và mắc bệnh nặng tưởng như phải bỏ nghề.

    Thành công là thế, nhưng nếu biết được những gì Shania Twain đã từng trải qua để có được hào quang hôm nay, chắc hẳn nhiều người sẽ đồng ý rằng sự nổi tiếng này vẫn chưa thể bù đắp được những cơ cực, bất hạnh của cô.
  • Đọc thêm