Cùng mua đồng hồ hơn 300 triệu lại còn cả tá đồ đôi, Jisoo - Lisa chất thế ai theo kịp

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 19:52 05/02/2019

Bởi mới nói, Jisoo và Lisa thân nhau hơn chúng ta tưởng nhiều.

Jisoo và Lisa, tuy là những idol nổi tiếng tầm cỡ châu Á nhưng suy cho cùng cũng chỉ là những cô gái bình thường: cứ thân thiết thì ắt sẽ có vài món đồ đôi. Có điều, đồ đôi của cặp chị em quyền lực này, không chỉ là tấm áo chiếc quần bình thường mà còn có cả đồng hồ siêu đắt lẫn nhẫn đôi hàng chục triệu đồng nữa kìa...

Lisa xưa giờ chỉ thích đội mũ len hoặc mũ lưỡi trai nhưng đâu đó trong tủ đồ của cô này, lại xuất hiện một chiếc beret da báo. Trùng hợp thế nào, nó lại giống y chang mũ của cô chị Jisoo.

Không hiểu do vô tình hay có chủ ý mà cả Jisoo lẫn Lisa đều sắm đôi adidas Falcon giá hơn 2,3 triệu đồng này thế nhỉ?

Ngoài Falcon, hai chị em còn mua thêm đôi Stan Smith trắng, cũng của thương hiệu adidas nữa đây này. Có điều, Lisa chọn phiên bản gót đỏ và Jisoo chọn bản gót màu navy.

Có lẽ đến các đôi yêu nhau lâu năm cũng chưa chắc đã chịu bỏ ra vài chục triệu đồng để mua nhẫn đôi nhà Cartier như Jisoo và Lisa. Chịu chơi là có thật!

Cùng mua đồng hồ hơn 300 triệu lại còn cả tá đồ đôi, Jisoo - Lisa chất thế ai theo kịp - Ảnh 4.

Nhưng chất nhất phải là cặp đồng hồ Lady Date của Rolex, có giá hơn 300 triệu đồng. Để ý sẽ thấy, Jisoo đeo bản màu vàng - màu yêu thích của cô em còn Lisa đeo bản màu tím - màu yêu thích của cô chị. Tinh tế đến thế là cùng.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kim Woo Bin lột xác ngoạn mục tại sự kiện đầu tiên: Visual còn đỉnh hơn xưa, vỡ òa trước dàn khách mời đặc biệt

    Đã rất lâu rồi người hâm mộ mới thấy một Kim Woo Bin rạng rỡ và khỏe mạnh trước công chúng.
  • Đọc thêm