Xem bản thử nghiệm

Cục Nghệ thuật biểu diễn sẽ phạt nặng và đình chỉ hoạt động nếu Nguyễn Thị Thành cố tình "thi chui"

Dã Phong, Theo Trí Thức Trẻ 11:43 30/03/2017

Sự việc Nguyễn Thị Thành tự ý lên đường sang Ai Cập thi Miss Eco International 2017 mà chưa có sự cấp phép sẽ bị Cục Nghệ thuật biểu diễn xử lý nghiêm theo quy định.

Trang cá nhân của Nguyễn Thị Thành cũng như fanpage Miss Eco International 2017 vừa đăng tải đoạn video người đẹp giới thiệu hình ảnh của mình như một thí sinh của cuộc thi năm nay. Đây là cuộc thi nhan sắc có quy mô không quá lớn, được tổ chức lần đầu vào năm 2015. Hiện Nguyễn Thị Thành đã lên đường sang Ai Cập tham dự cuộc thi với tư cách là đại diện Việt Nam.

Tuy nhiên sự việc phức tạp hơn khi Nguyễn Thị Thành hiện vẫn chưa được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép cho tham dự cuộc thi Miss Eco International 2017. Vì vậy, cô bị xem là trường hợp thi chui.

Cục Nghệ thuật biểu diễn sẽ phạt nặng và đình chỉ hoạt động nếu Nguyễn Thị Thành cố tình thi chui - Ảnh 1.

Nguyễn Thị Thành sẽ bị xử lý theo đúng luật quy định vì tự ý thi chui.

Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn, ông Nguyễn Đăng Chương cho biết, đã có một đơn vị đến Cục để xin giấy phép cho Nguyễn Thị Thành tham dự Miss Eco International 2017 nhưng Cục đã kiên quyết từ chối. "Nguyễn Thị Thành không phải là người đạt danh hiệu chính tại một cuộc thi nhan sắc quốc gia nên dĩ nhiên chúng tôi không đồng ý cấp phép cho cô thi quốc tế", ông Nguyễn Đăng Chương phát biểu.

Về việc Nguyễn Thị Thành vẫn lên đường sang Ai Cập dự thi dù chưa có sự cấp phép, đại diện Cục khẳng định sẽ xử lý nghiêm và phạt nặng theo đúng luật đã quy định. Theo đó, ngoài căn cứ theo Nghị định 158/2013/NĐ-CP để đưa ra một khung tiền phạt, người đẹp này cũng sẽ bị đình chỉ hoạt động biểu diễn trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Bên cạnh việc xử phạt Nguyễn Thị Thành, Cục cũng sẽ xem xét về trách nhiệm liên quan của đơn vị tổ chức Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 trong sự việc lần này. Đây cũng là cuộc thi mà Nguyễn Thị Thành bị thu hồi danh hiệu Á khôi 1 vì từng làm răng.


Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày