Cua-rơ Trung Quốc đấm đá túi bụi, rút bơm xe tấn công đội đua Thụy Sĩ

Thiên Bình, Theo Thời Đại 20:59 08/11/2017

Tay đua Wang Xin và đội Keyi Look của anh này đã phải nhận án phạt thích đáng vì hành vi côn đồ tại giải Tour of Hainan (Trung Quốc).

Theo đoạn clip được ghi lại, tay đua Wangxin của đội Keyi Look đã lao vào đấm đá túi bụi một thành viên của đội đua Thụy Sĩ.

Bất chấp sự can ngăn của mọi người xung quanh, Wang Xin vẫn bồi thêm một cú đá trúng đầu tay đua của đội Thụy Sĩ. Chưa hả giận, tay đua người Trung Quốc còn rút bơm xe định tấn công thành viên thứ hai của Thụy Sĩ.

Cua-rơ Trung Quốc đấm đá túi bụi, rút bơm xe tấn công đội đua Thụy Sĩ - Ảnh 2.

Ngay lập tức, Ban tổ chức giải Tour of Hainan đã loại Wang Xin và đội Keyi Look ra khỏi giải, thậm chí đội đua này sẽ không bao giờ được tham dự ở những lần tổ chức sau.

Sau scandal đáng xấu hổ, Liên đoàn xe đạp Trung Quốc (CCA) lên tiếng bênh vực với lời giải thích rằng Wang Xin tấn công thành viên đội đua Thụy Sĩ là do một chiếc xe hơi của đội đua xứ sở đồng hồ đã va chạm với Wang Xin khiến anh ngã xuống đường.

Mặc dù vậy, CCA tuyên bố sẽ tiếp tục điều tra vụ việc và không tha thứ cho hành vi côn đồ của Wang Xin. Vì lẽ đó, nhiều khả năng Wang Xin sẽ còn nhận thêm án phạt nặng từ Liên đoàn xe đạp Trung Quốc.

Cua-rơ Trung Quốc đấm đá túi bụi, rút bơm xe tấn công đội đua Thụy Sĩ - Ảnh 3.

Wang Xin và đội Keyi Look sau đó lên tiếng xin lỗi trên mạng xã hội Weibo, nhưng vẫn một mực khẳng định xe hơi của đội đua Thụy Sĩ đã đâm vào Wang Xin.

Trong khi đó, người đứng đầu đội đua Thụy Sĩ, ông Danilo Hondo khẳng định không hề có chuyện xe hơi của họ chơi xấu Wang Xin. Theo camera hành trình, rõ ràng xe của Wang Xin đã va vào bánh sau của một tay đua khác nên bị ngã.

Theo ông Danilo, đội đua Thụy Sĩ định chờ khi về đích sẽ xin lỗi và giải thích về sự cố gây hiểu lầm, nhưng Wang Xin đã mất kiểm soát dẫn tới vụ hành hung trên.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhã Phương đẹp đến nao lòng trong mẫu váy cưới vừa hé lộ

    Mẫu váy cưới tiếp theo của Nhã Phương vừa được NTK Chung Thanh Phong hé lộ.
  • Tin mới trong ngày