Cứ nghĩ An Dĩ Hiên may mắn lấy chồng đại gia, hoá ra chính cô là "thiên kim tiểu thư" gia thế khủng

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 08:38 18/03/2017

Trang ETToday mới đây đã tiết lộ về gia thế "khủng" nhà nữ diễn viên An Dĩ Hiên.

Những ngày qua, thông tin An Dĩ Hiên kết hôn với đại gia bất động sản Macau Trần Vinh Luyện tràn ngập các tờ báo lớn nhỏ. Nhiều người xuýt xoa bình luận rằng, Cbiz lại có thêm thêm một mỹ nhân lên xe hoa với đại gia. Vậy nhưng, có vẻ nhiều người đã quên rằng, chính An Dĩ Hiên cũng có một gia thế hiển hách, không thua kém bất cứ ai khác.

Cứ nghĩ An Dĩ Hiên may mắn lấy chồng đại gia, hoá ra chính cô là thiên kim tiểu thư gia thế khủng - Ảnh 1.

Theo trang ETToday tiết lộ, bố của An Dĩ Hiên là "quan nhị đại", tức ông nội của cô từng giữ chức vụ cao trong giới, đến đời bố cô cũng phát triển sự nghiệp và có danh tiếng cũng như chức trách lớn như vậy. Bà nội của cô là một "đại địa chủ" khu Đông, nắm trong tay khối bất động sản đồ sộ với nhiều khu biệt thự thuộc hàng siêu sang được cho thuê tại Đài Loan và nhiều nước khác.

Từng có thời gian, báo chí xứ Đài rộ lên thông tin, An Dĩ Hiên là "thiên kim tiểu thư" của giới xã hội đen. Tuy nhiên, một người bạn thân thiết, quen biết bố cô 25 năm đã lên truyền hình và tiết lộ thông tin rằng, thực chất bố của An Dĩ Hiên là một quan chức lớn, ngoài ra có thêm một công ty bảo an để lo cho gia đình.

Cứ nghĩ An Dĩ Hiên may mắn lấy chồng đại gia, hoá ra chính cô là thiên kim tiểu thư gia thế khủng - Ảnh 2.

Thông tin thêm về bố của An Dĩ Hiên, ông khởi nghiệp tại Đài Trung, vì kinh doanh thành công nên dần dần tiến bước tới chức quản lý của chuỗi khách sạn thuộc hàng siêu sang, dần dần công việc phát triển thêm ở Đài Bắc. Ông có danh tiếng và uy tín cao trong giới, nhiều chủ đầu tư khách sạn gọi đích danh tên ông quản lý khách sạn cho họ.

Vì tính chất công việc luôn có nhiều người ở bên cạnh, nên không ít người cho rằng bố của An Dĩ Hiên ở trong xã hội đen, khiến tên tuổi của nữ diễn viên cũng bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, khi người bạn của bố cô lên tiếng "thanh minh", mọi việc đã được sáng tỏ.

Nguồn: ETToday

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Nước sạch” tại Hà Nội nhiễm styren cao gấp 3,65 lần bình thường: Làm gì để bảo vệ sức khỏe?

    Nước sạch tại Hà Nội bốc mùi do nhiễm styren cao hơn 1,3 - 3,6 lần bình thường, đây là khuyến cáo của chuyên gia để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
  • Đọc thêm