Cư dân mạng phẫn nộ trước tình trạng quay lén, livestream phim "Em chưa 18"

NANA, Theo Trí Thức Trẻ 19:29 23/04/2017

Hành động của một số bạn trẻ khi quay lén, livestream "Em chưa 18" trong lúc bộ phim còn chưa chính thức công chiếu đã khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc.

Tình trạng livestream phim chiếu ngoài rạp không phải chỉ mới xuất hiện lần đầu. Và điều này mới đây đã lại tiếp diễn với bộ phim "Em chưa 18". Một số bạn trẻ khi xem các suất chiếu sớm ngoài rạp bộ phim "Em chưa 18" đã quay lén phim trong rạp rồi phát tán ra ngoài. Thậm chí có bạn còn livestream cả trên facebook cá nhân của chính mình.

Dàn diễn viên của bộ phim như Will, Kiều Minh Tuấn đã kêu gọi lên án hành động vô ý thức này, diễn viên Tiến Luật dù không tham gia phim cũng bày tỏ sự bất bình. Theo đó, việc làm này gây nên một làn sóng phản ứng dữ dội từ phía cộng đồng mạng. Hầu hết đều đưa ra ý kiến khuyên nhà sản xuất hãy khởi kiện những người đã quay lén, livestream để răn đe những người khác, tránh để tình trạng này tiếp diễn.

Cư dân mạng phẫn nộ trước tình trạng quay lén, livestream phim Em chưa 18 - Ảnh 1.

Cư dân mạng phẫn nộ trước tình trạng quay lén, livestream phim Em chưa 18 - Ảnh 2.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Bùi Tiến Dũng lần đầu tiên xuất hiện trong livestream của bạn gái tin đồn

    Sau một thời gian dính tin đồn hẹn hò, Nguyễn Khánh Linh vừa xuất hiện cùng hậu vệ Bùi Tiến Dũng trong livestream. Điều này khiến nhiều người theo dõi chú ý.
  • Tin mới trong ngày
    192;