Cư dân mạng không lạc quan nổi với tương lai bên nhau của SNSD

Thanh Hải, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 12/11/2017

Mặc dù chính bản thân các cô gái đã lên tiếng phủ nhận chuyện tan rã, phần đông vẫn không hy vọng nhiều ở tương lai của SNSD.

Mới đây, một bài báo đăng tải trên tờ E-Daily về SNSD và việc liệu nhóm nhạc nữ huyền thoại nhà SM có thể tiếp tục hoạt động cùng nhau dưới trướng nhiều công ty riêng biệt hay không, đã nhận được rất nhiều phản hồi từ dư luận.

Bài viết đưa ra một bản tóm lược về hoạt động của ba thành viên vừa chấm dứt hợp đồng với SM Entertainment: Seohyun, Sooyoung và Tiffany. Seohyun mới đây đã quyết định đi theo hướng thành lập công ty đại diện riêng, trong khi Sooyoung ký hợp đồng với Echo Global Group. "Mắt cười" Tiffany lại theo một hướng đi khác, khi quyết định trở về Mỹ để theo đuổi con đường ca hát và diễn xuất cá nhân.

Theo một phát ngôn trước đó từ phía SM thì mặc dù có ba thành viên rời công ty, nhưng SNSD sẽ không bị giải tán. Không những vậy, chính các thành viên cũng lên tiếng xác nhận rằng họ vẫn đang lên kế hoạch để tiếp tục hoạt động như một phần của SNSD trong tương lai. Bài báo kết thúc bằng việc bày tỏ hy vọng sẽ được thấy 8 cô gái thực hiện những dự định đó cùng nhau.

Cư dân mạng không lạc quan nổi ở tương lai bên nhau của SNSD - Ảnh 1.

Tuy nhiên, không được lạc quan như bài báo, công chúng và cư dân mạng Hàn Quốc cũng như quốc tế có phản ứng trái ngược hoàn toàn:

Bình luận dưới bài viết bằng tiếng Hàn: "Với người bình thường muốn gom đủ nhóm 8 người đi cùng nhau còn khó nữa là", "Kể cả khi họ vẫn cùng công ty, thì họ vẫn ngừng hoạt động tận 2 năm đó thôi…", "Tâm trí của các cô gái là quan trọng nhất", "Thực sự thì nếu họ vẫn muốn quảng bá dưới cái tên SNSD thì họ không nên rời khỏi SM chứ nhỉ. Dù công ty mới có ủng hộ suy nghĩ của họ thì cũng thật khó để thực hiện những dự định", cùng rất nhiều bình luận thể hiện suy nghĩ tiêu cực khác.

Cùng hướng suy nghĩ với netizen Hàn, dưới một bài bằng báo tiếng Anh, rất nhiều bình luận nghi ngờ hoạt động của SNSD trong tương lai: "Cứ nhìn trường hợp của Jessica thì rõ, họ đã hoạt động riêng biệt và độc lập như thế nào, chẳng có hy vọng gì đâu", "Dù là 9 người, 8 người, hay thậm chí là 5 người đi nữa, tôi sẽ vẫn ủng hộ SNSD", "Như đã biết về SM thì SNSD không có cơ hội đâu, vì công ty sẽ đầu tư vào thế hệ tiếp theo với những người trẻ hơn", "SM thậm chí chẳng thèm quảng bá tử tế cho họ trong lần trở lại vừa rồi. Nhìn F(x) mà xem, SM không cho nhóm hoạt động mà chẳng có bất kì một thông báo rõ ràng nào luôn"...

Còn bạn, bạn nghĩ sao về tương lai của SNSD?

Nguồn tham khảo: AK

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong công khai giấy đăng ký kết hôn, chính thức trở thành vợ chồng

    Vậy là, sau rất nhiều đồn đoán, cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong đã công khai thừa nhận đã đăng ký kết hôn và trở thành vợ chồng hợp pháp.
  • Tin mới trong ngày