Cư dân mạng khi theo dõi drama nhà CUBE với HyunA và E'Dawn ngày hôm nay: Đuổi hay không đuổi nói một lời thôi!!

Dramaqueen x Welax, Theo Helino 19:33 13/09/2018

Đuổi hay không đuổi, không đuổi hay đuổi nói 1 lời thôi!! Bạn đã quá mệt mỏi, để cư dân mạng chế cho bạn một lô ảnh chống hoang mang khi theo dõi tin tức của nhà CUBE ngày hôm nay.

Chưa bao giờ fan Kpop rơi vào một tình thế hỗn loạn như cách mà CUBE Entertainment tung "mồi nhử" về chuyện đi hay ở của HyunA và E'Dawn đến thế. Câu chuyện tưởng như hết sức đơn giản nhưng chính CUBE Entertainment và truyền thông xứ Hàn đang làm phức tạp hoá nó lên khiến fandom của các nhân vật chính lẫn cả những non-fan đều cảm thấy mệt mỏi.

Chỉ trong vòng nửa ngày, hàng loạt thông tin được đưa ra về chuyện CUBE Entertainment đuổi rồi lại không đuổi HyunA và E'Dawn. Fan chưa kịp viết xong bình luận ở bài báo này đã lại thấy bài báo khác phủ nhận rồi lên tiếng ngược lại. Lúc sáng thì đăng tin đuổi cặp đôi chắc nình nịch, cổ phiếu cũng ngay lập tức giảm rồi. Sau lại thấy bảo xem xét, chưa đuổi. Rồi lại chính thức đuổi.

Cách CUBE Entertainment thay đổi quyết định còn nhanh hơn cách HyunA thừa nhận yêu E'Dawn chỉ sau 1 ngày công ty phủ nhận. Kẻ tám lạng, người nửa cân, câu chuyện drama giữa CUBE với HyunA - E'Dawn đúng là chẳng khác gì trò đùa.

Và dưới đây là tóm tắt phần 1 của bộ drama nhà CUBE có tên: Lật mặt!

Cư dân mạng khi theo dõi drama nhà CUBE với HyunA và EDawn ngày hôm nay: Đuổi hay không đuổi nói một lời thôi!! - Ảnh 1.

Khoảng 11h30 sáng (theo giờ Hàn), CUBE tuyên bố đuổi HyunA và E'Dawn khiến fan vô cùng sốc. Ngay lập tức giá cổ phiếu sập sàn!

Cư dân mạng khi theo dõi drama nhà CUBE với HyunA và EDawn ngày hôm nay: Đuổi hay không đuổi nói một lời thôi!! - Ảnh 3.

Chỉ 3 tiếng sau khi các thông tin về giá cổ phiếu của CUBE liên tục giảm, báo chí Hàn đưa tin HyunA và E'Dawn không hề biết về quyết định này. Phản ứng kiểu: "Em nào có biết mình bị đuổi đâu, nhờ đọc báo em mới biết đây này!"

Cư dân mạng khi theo dõi drama nhà CUBE với HyunA và EDawn ngày hôm nay: Đuổi hay không đuổi nói một lời thôi!! - Ảnh 6.

Sau đó chúng ta lại được biết, hoá ra HyunA và E'Dawn chưa bị đuổi. CUBE đang họp khẩn để thảo luận về tương lai của cả 2. Ôi như nào? Nhìn thấy giá cổ phiếu tụt, CUBE gấp gáp cứu vãn chăng?

Cư dân mạng khi theo dõi drama nhà CUBE với HyunA và EDawn ngày hôm nay: Đuổi hay không đuổi nói một lời thôi!! - Ảnh 9.

Đến 5h (theo giờ Hàn), khi mà fan chỉ trích CUBE chưa kịp viết hết câu, đã lại thấy tin-chính-thức: Cube xác nhận đuổi HyunA và E'Dawn khỏi công ty, nhấn mạnh "không còn đường quay lại" và phủ nhận các bài báo cho biết công ty đang họp để cân nhắc tình hình.

Cư dân mạng khi theo dõi drama nhà CUBE với HyunA và EDawn ngày hôm nay: Đuổi hay không đuổi nói một lời thôi!! - Ảnh 12.

Bạn tưởng thế là kết thúc ư? Ồ không đâu, chờ đến tuần sau để xem ending nhé! Các giám đốc cấp cao của CUBE sẽ họp bàn và công bố vào tuần sau. Công ty sẽ xem xét ý kiến của 2 nghệ sĩ. Điều này có nghĩa rằng HyunA và E'Dawn vẫn CHƯA bị đuổi khỏi công ty.

Cư dân mạng khi theo dõi drama nhà CUBE với HyunA và EDawn ngày hôm nay: Đuổi hay không đuổi nói một lời thôi!! - Ảnh 14.

Quá mệt mỏi! Dù đuổi hay không đuổi nhưng cách CUBE đối xử với HyunA, E'Dawn và fan của bộ đôi này đã khiến nhiều người cảm thấy mất lòng tin. Với cách quản lý và đối xử với "gà đẻ trứng vàng" như thế, điều mà fan HyunA mong muốn được thấy nhất có lẽ là:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Siêu mẫu nóng bỏng lấy tỷ phú xấu nhất Đài Loan: 'Tôi nhận lời cầu hôn vì anh ấy quá đẹp trai'

    Siêu mẫu chia sẻ rằng, tiền đủ tiêu là được. Cô không hề coi trọng tiền bạc của chồng mà bị chinh phục bởi vẻ đẹp trai của vị tỷ phú.
  • Đọc thêm