Cứ đà này Sơn Tùng M-TP lại sắp thành travel blogger rồi đấy: Đi Nhật check-in toàn nơi xịn sò, chụp bừa ở đâu cũng đẹp xuất sắc

Anna, Theo Tổ quốc 10:28 27/09/2019

Phát hiện mới của Sky là Sơn Tùng rất thích thú với các viện bảo tàng đó!

Gần 1 tháng nay, Sơn Tùng đã liên tục cập nhật trang cá nhân với loạt ảnh check-in các địa điểm nổi tiếng bên Tokyo, Nhật Bản. Trong chuyến đi này, các Sky còn phát hiện ra là Sếp cực có hứng thú với những viện bảo tàng, triển lãm nghệ thuật đó. Đi nhiều, check-in nhiều, chụp ảnh cũng nhiều, Instagram Sơn Tùng sắp thành tài khoản của travel blogger nào đó rồi cũng nên, chọn bừa cũng ra ảnh đẹp mà!

Nhiều fan dự đoán Sếp đã bay từ Hàn Quốc sang Nhật Bản trong khoảng ngày từ 10-12/09 để đón Trung thu cùng Thiều Bảo Trâm. Khi mới đặt chân đến Tokyo, Sơn Tùng đã check-in liền vài kiểu trên đường phố vào buổi đêm

Cứ đà này Sơn Tùng M-TP lại sắp thành travel blogger rồi đấy: Đi Nhật check-in toàn nơi xịn sò, chụp bừa ở đâu cũng đẹp xuất sắc - Ảnh 1.

Đẳng cấp “ở đâu cũng đẹp” của Sơn Tùng.

Cứ đà này Sơn Tùng M-TP lại sắp thành travel blogger rồi đấy: Đi Nhật check-in toàn nơi xịn sò, chụp bừa ở đâu cũng đẹp xuất sắc - Ảnh 2.
Cứ đà này Sơn Tùng M-TP lại sắp thành travel blogger rồi đấy: Đi Nhật check-in toàn nơi xịn sò, chụp bừa ở đâu cũng đẹp xuất sắc - Ảnh 3.

Từ ngày hôm đó, hành trình “chinh phục” các viện bảo tàng nổi tiếng ở Tokyo của Sơn Tùng chính thức bắt đầu.


Địa điểm đầu tiên Sơn Tùng ghé thăm ở Tokyo là bảo tàng Ghibli - nơi triển lãm những tác phẩm xuất sắc của hãng phim hoạt hình Ghibli nổi tiếng toàn thế giới

Cứ đà này Sơn Tùng M-TP lại sắp thành travel blogger rồi đấy: Đi Nhật check-in toàn nơi xịn sò, chụp bừa ở đâu cũng đẹp xuất sắc - Ảnh 5.
Cứ đà này Sơn Tùng M-TP lại sắp thành travel blogger rồi đấy: Đi Nhật check-in toàn nơi xịn sò, chụp bừa ở đâu cũng đẹp xuất sắc - Ảnh 6.
Cứ đà này Sơn Tùng M-TP lại sắp thành travel blogger rồi đấy: Đi Nhật check-in toàn nơi xịn sò, chụp bừa ở đâu cũng đẹp xuất sắc - Ảnh 7.

Những ai đã từng mê mẩn “Hàng xóm của tôi là Totoro”, “Vùng đất linh hồn”, “Lâu đài trên không Laputa”, “Mộ đom đóm”... thì bảo tàng Ghibli sẽ là nơi đưa bạn về tuổi thơ. Đặc biệt, bên trong các khu vực triển lãm của bảo tàng không cho phép chụp ảnh, nên bạn chỉ có thể check-in ở bãi cỏ bên ngoài như Sơn Tùng thôi nhé!


1 ngày sau khi đến Ghibli Studio Museum, Sơn Tùng đã check-in tại Mori Art Museum - một trong những viện bảo tàng độc đáo nhất ở Nhật Bản và trên thế giới

Được thành lập vào năm 2003, Mori Art Museum - bảo tàng nghệ thuật Mori được coi “viên ngọc văn hóa” của sự phát triển Roppongi Hills cao cấp. Nơi này ước tính có hơn 1 triệu lượt khách tham quan mỗi năm.

Cứ đà này Sơn Tùng M-TP lại sắp thành travel blogger rồi đấy: Đi Nhật check-in toàn nơi xịn sò, chụp bừa ở đâu cũng đẹp xuất sắc - Ảnh 11.
Cứ đà này Sơn Tùng M-TP lại sắp thành travel blogger rồi đấy: Đi Nhật check-in toàn nơi xịn sò, chụp bừa ở đâu cũng đẹp xuất sắc - Ảnh 12.

Bảo tàng nghệ thuật Mori là trung tâm nghệ thuật đương đại quốc tế đầu tiên của Tokyo, trưng bày tác phẩm của các nghệ sĩ Nhật Bản và châu Á theo trường phái nghệ thuật trừu tượng, biểu tượng.

Cứ đà này Sơn Tùng M-TP lại sắp thành travel blogger rồi đấy: Đi Nhật check-in toàn nơi xịn sò, chụp bừa ở đâu cũng đẹp xuất sắc - Ảnh 14.

Xem ra Sếp rất hứng thú với những không gian đậm tính nghệ thuật như này.


Chuyến đi Nhật Bản lần này, Sơn Tùng M-TP “trở về tuổi thơ” không chỉ 1 mà tận 2 lần! Đó cũng là địa điểm thứ 3 Sếp check-in: Bảo tàng Fujiko F Fujio (bảo tàng Doraemon)

Cứ đà này Sơn Tùng M-TP lại sắp thành travel blogger rồi đấy: Đi Nhật check-in toàn nơi xịn sò, chụp bừa ở đâu cũng đẹp xuất sắc - Ảnh 16.
Cứ đà này Sơn Tùng M-TP lại sắp thành travel blogger rồi đấy: Đi Nhật check-in toàn nơi xịn sò, chụp bừa ở đâu cũng đẹp xuất sắc - Ảnh 17.
Cứ đà này Sơn Tùng M-TP lại sắp thành travel blogger rồi đấy: Đi Nhật check-in toàn nơi xịn sò, chụp bừa ở đâu cũng đẹp xuất sắc - Ảnh 18.
Cứ đà này Sơn Tùng M-TP lại sắp thành travel blogger rồi đấy: Đi Nhật check-in toàn nơi xịn sò, chụp bừa ở đâu cũng đẹp xuất sắc - Ảnh 19.

Doraemon là bộ phim hoạt hình đáng yêu của Nhật Bản, đã đồng hành thế hệ trẻ em và ngày nay vẫn còn rất được yêu thích trên khắp thế giới. Ở Tokyo, Nhật có 1 bảo tàng mang tên tác giả gốc của bộ truyện Doraemon - bảo tàng Fujiko F Fujio. Khách du lịch khi tham quan bảo tàng Fujiko F Fujio sẽ được xem các tác phẩm nghệ thuật ban đầu đã làm nên bộ truyện tranh và phim hoạt hình Doraemon. Ngoài trung tâm triển lãm, bảo tàng Fujiko F Fujio cũng có 1 thư viện manga - nơi du khách có thể đọc tất cả các phiên bản của truyện tranh Doraemon và tìm hiểu phong cách sáng tác của Fujiko F Fujio.

Cứ đà này Sơn Tùng M-TP lại sắp thành travel blogger rồi đấy: Đi Nhật check-in toàn nơi xịn sò, chụp bừa ở đâu cũng đẹp xuất sắc - Ảnh 20.
Cứ đà này Sơn Tùng M-TP lại sắp thành travel blogger rồi đấy: Đi Nhật check-in toàn nơi xịn sò, chụp bừa ở đâu cũng đẹp xuất sắc - Ảnh 21.

Có lẽ vì được trở về tuổi thơ nên Sơn Tùng cao hứng làm vài kiểu pose “cưa sừng làm nghé” chăng?


Đẳng cấp Sơn Tùng M-TP: Check-in bừa ở đâu cũng có ảnh đẹp, như 1 travel blogger thực thụ!

Ngoài những viện bảo tàng và triển lãm nổi tiếng, Sơn Tùng cũng đăng tải 1 vài bức ảnh chụp các khoảnh khắc ngẫu nhiên trong chuyến đi Tokyo này. Nói ảnh nào cũng xuất sắc, cũng thần thái ngời ngời chẳng sai chút nào.

Cứ đà này Sơn Tùng M-TP lại sắp thành travel blogger rồi đấy: Đi Nhật check-in toàn nơi xịn sò, chụp bừa ở đâu cũng đẹp xuất sắc - Ảnh 23.
Cứ đà này Sơn Tùng M-TP lại sắp thành travel blogger rồi đấy: Đi Nhật check-in toàn nơi xịn sò, chụp bừa ở đâu cũng đẹp xuất sắc - Ảnh 24.
Cứ đà này Sơn Tùng M-TP lại sắp thành travel blogger rồi đấy: Đi Nhật check-in toàn nơi xịn sò, chụp bừa ở đâu cũng đẹp xuất sắc - Ảnh 25.
Cứ đà này Sơn Tùng M-TP lại sắp thành travel blogger rồi đấy: Đi Nhật check-in toàn nơi xịn sò, chụp bừa ở đâu cũng đẹp xuất sắc - Ảnh 26.
Cứ đà này Sơn Tùng M-TP lại sắp thành travel blogger rồi đấy: Đi Nhật check-in toàn nơi xịn sò, chụp bừa ở đâu cũng đẹp xuất sắc - Ảnh 27.
Cứ đà này Sơn Tùng M-TP lại sắp thành travel blogger rồi đấy: Đi Nhật check-in toàn nơi xịn sò, chụp bừa ở đâu cũng đẹp xuất sắc - Ảnh 28.
Cứ đà này Sơn Tùng M-TP lại sắp thành travel blogger rồi đấy: Đi Nhật check-in toàn nơi xịn sò, chụp bừa ở đâu cũng đẹp xuất sắc - Ảnh 29.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ tài xế lái xe ô tô Mercedes GLC 250 gây tai nạn liên hoàn đã ra công an trình diện

    Danh tính nữ tài xế điều khiển chiếc ô tô Mercedes GLC 250 gây tai nạn được xác định là bà Vũ Thị Hồng Thái (SN 1971, ở phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội). Người này đã đến trình diện cơ quan công an.
  • Đọc thêm