Cứ bảo xuyên không về quá khứ là không thể, vậy khoa học giải thích những bằng chứng này ra sao?

Oct, Theo Trí Thức Trẻ 19:45 29/08/2017

Các nhà thuyết âm mưu đã đưa ra rất nhiều bằng chứng từ tư liệu trong lịch sử. Những bằng chứng ấy kỳ lạ đến nỗi, ai nhìn qua cũng tin rằng đó là xuyên không.

Có thể nói, các nhà "thuyết âm mưu học" là những người rất giỏi... đào mộ. Họ có thể tìm ra những tư liệu lịch sử từ rất lâu, những chi tiết tưởng như không ai để ý, qua đó đưa ra các thuyết âm mưu đủ sức thu hút sự chú ý của hàng vạn người.

Một trong những chủ đề nổi tiếng nhất trong thuyết âm mưu chính là "xuyên không". Trên thực tế, xuyên không vào tương lai đã được chứng minh là có thật, thậm chí đã từng có người trải nghiệm rồi, chỉ là chúng ta chưa thể hiện thực hóa điều đó mà thôi.

Tuy nhiên, ngay cả khi xuyên không được vào tương lai, đó sẽ là chuyến đi một chiều, vì việc du hành về quá khứ đã được nhiều nhà khoa học khẳng định là không tưởng. Nhưng điều này không làm các nhà thuyết âm mưu học nản lòng. Họ đưa ra rất nhiều bằng chứng từ các tư liệu trong lịch sử, mà thực sự nhìn qua thì ai cũng nghĩ chỉ có thể là xuyên không.

Vậy hãy thử xem qua những bằng chứng như vậy, và lời giải thích từ khoa học là như thế nào nhé.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nga 3-1 Ai Cập

    Chủ nhà Nga chính thức giành vé vào vòng knock-out sau đi đánh bại Ai Cập của Mohamed Salah ở lượt trận thứ 2 bảng A World Cup 2018.
  • Tin mới trong ngày