Công Phượng, Văn Lâm hợp sức cản phá bóng ngay trên vạch vôi, fan Việt thót tim trước sức tấn công của Malaysia

GN - Hiếu Lương, Theo Trí Thức Trẻ 21:09 10/10/2019

Tuyển Việt Nam đã trải qua những giây phút thót tim trong hiệp 1 trận đấu với Malaysia tối 10/10, đặc biệt là tình huống bóng được cản phá ngay trên vạch vôi của Công Phượng và Văn Lâm.

Công Phượng, Văn Lâm hợp sức cản phá bóng ngay trên vạch vôi, fan Việt thót tim trước sức tấn công của Malaysia - Ảnh 1.

Tối 10/10, Việt Nam tiếp đón Malaysia trên sân Mỹ Đình trong trận đấu thuộc khuôn khổ vòng loại World Cup 2022.

Công Phượng, Văn Lâm hợp sức cản phá bóng ngay trên vạch vôi, fan Việt thót tim trước sức tấn công của Malaysia - Ảnh 2.

Đúng như lời HLV Tan Cheng Hoe phát biểu trước trận, Malaysia đã có rất nhiều tiến bộ. Họ tấn công nhanh và dồn dập khiến hàng phòng ngự của Việt Nam lao đao.

Giữa hiệp 1, trong 1 tình huống bóng bổng, Văn Lâm đã chọn sai điểm rơi giúp hậu vệ số 3 Shahrul Saad có cơ hội tiếp cận khung thành. Văn Lâm cùng Công Phượng, người đang đứng ngay cạnh cột dọc đã giải nguy kịp thời. 

Công Phượng, Văn Lâm hợp sức cản phá bóng ngay trên vạch vôi, fan Việt thót tim trước sức tấn công của Malaysia - Ảnh 4.

Tuy nhiên, có thể thấy rõ cầu thủ Malaysia đã có một pha chơi bóng rất lộ liễu.

Công Phượng, Văn Lâm hợp sức cản phá bóng ngay trên vạch vôi, fan Việt thót tim trước sức tấn công của Malaysia - Ảnh 5.

Anh không qua mắt được trọng tài và nhận 1 chiếc thẻ vàng.

Công Phượng, Văn Lâm hợp sức cản phá bóng ngay trên vạch vôi, fan Việt thót tim trước sức tấn công của Malaysia - Ảnh 6.

Cuối hiệp 1, Quang Hải đã đưa Việt Nam vươn lên dẫn trước với 1 pha dứt điểm đẹp mắt ở tư thế khó.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 11 năm trước, chính nhan sắc cực phẩm tựa công chúa này của Taylor Swift đã khiến hàng triệu người lạc vào mê hồn trận

    Sau khi những hình ảnh của Taylor Swift thời kỳ "Fearless" và "Love Story" được chia sẻ lại, netizen ngay lập tức đã dành cơn mưa lời khen cho nhan sắc đỉnh cao của nữ ca sĩ.
  • Đọc thêm