Công Phượng mải mê "biểu diễn" rê bóng, được HLV Park Hang-seo nhắc nhở riêng trong buổi tập sau trận đấu với UAE

GN, Theo Trí Thức Trẻ 11:39 15/11/2019

Công Phượng và một số đồng đội ở đội tuyển Việt Nam vẫn ra sân tập luyện bình thường trong buổi sáng ngày 15/11.

Công Phượng mải mê biểu diễn rê bóng, được HLV Park Hang-seo nhắc nhở riêng trong buổi tập sau trận đấu với UAE - Ảnh 1.

Sáng ngày 15/11, các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam thi đấu ít hoặc không thi đấu trong trận gặp UAE vẫn ra sân tập luyện bình thường.

Công Phượng nhận được nhiều sự chú ý sau khi trận đấu với UAE kết thúc. Những pha biểu diễn kỹ thuật của Công Phượng trước UAE nhận được khá nhiều phản ứng trái chiều. Trên sân tập, Công Phượng cũng liên tục thực hiện những pha bóng ngẫu hứng như vậy kể cả khi khởi động.

Công Phượng mải mê biểu diễn rê bóng, được HLV Park Hang-seo nhắc nhở riêng trong buổi tập sau trận đấu với UAE - Ảnh 3.

Sau đó, anh chàng được HLV Park Hang-seo gọi ra nói chuyện riêng khá lâu.

Công Phượng mải mê biểu diễn rê bóng, được HLV Park Hang-seo nhắc nhở riêng trong buổi tập sau trận đấu với UAE - Ảnh 4.

Trời nắng gắt khiến các cầu thủ gặp nhiều khó khăn khi tập luyện.

Tuy nhiên bầu không khí vẫn rất tốt bởi chiến thắng của đội tuyển Việt Nam trước UAE.  

Công Phượng, Đức Huy, Văn Thanh trò chuyện rôm rả không dứt từ phòng thay đồ ra đến sân tập. Chiều nay, toàn đội sẽ được nghỉ xả hơi.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đội tuyển bắn súng vĩ đại nhất sắp trở thành đội eSports đầu tiên IPO

    Astralis thuộc tựa game CS: GO sẽ trở thành đội tuyển eSports đầu tiên IPO (phát hành cổ phiếu lần đầu) với định giá thị trường khoảng 1,1 tỷ USD.
  • Đọc thêm