Công Phượng khó chịu ra mặt khi bị hỏi về Hòa Minzy

Mimi, Theo Thời Đại 09:28 04/11/2017

Trước câu hỏi cứ xoáy vào tình cũ Hòa Minzy, chân sút người Nghệ An đã hất đầu hướng vào trong sân để thay cho đáp án.

Nguồn Video: Youtube.

Vào lúc 18h00 chiều nay (4/11), HAGL có chuyến làm khách Sài Gòn FC ở vòng 24 V.League 2017. Nếu như Sài Gòn FC vẫn còn hy vọng lọt vào Top 3, thì 90 phút sắp tới chỉ còn mang ý nghĩa danh dự với đội bóng phố núi bởi HAGL đã chính thức trụ hạng từ vòng đấu trước.

Chiều 3/11, Công Phượng và các đồng đội có buổi tập làm quen sân Thống Nhất. Kết thúc buổi tập, chân sút người Nghệ An được giới truyền thông phỏng vấn và chuyện tình cảm của Công Phượng được nhắc tới khá nhiều.

Công Phượng khó chịu ra mặt khi bị hỏi về Hòa Minzy - Ảnh 2.

"Tôi không muốn trả lời câu hỏi mang tình riêng tư bên ngoài. Tôi muốn mọi người biết đến tôi trên sân cỏ chứ không phải chuyện tình cảm. Hãy để tôi tập trung chơi bóng", Công Phượng bình tĩnh đáp trả câu hỏi "từng trải qua mấy mối tình.

Gần đây, chuyện tình Công Phượng - Hòa Minzy bất ngờ bị nhắc lại khi cô ca sĩ Bắc Ninh trả lời một chương trình. Trong lúc phỏng vấn, Công Phượng cũng được hỏi "suy nghĩ như thế nào về chuyện này".

Công Phượng khó chịu ra mặt khi bị hỏi về Hòa Minzy - Ảnh 3.

"Anh có vừa nghe câu trả lời của tôi không? Tôi muốn tập trung trên sân bóng chứ không phải chuyện tình yêu". Tiếp tục bị hỏi tới Hòa Minzy, Công Phượng khó chịu lắc đầu hướng vào sân và không nói gì hết.

Ngoài những câu hỏi về Hòa Minzy, cuộc tình tan vỡ vào tháng 9/2016, Công Phượng khá hào hứng với những câu hỏi khác, đặc biệt là về GĐKT người Hàn Quốc Chung Hae Seong.

"Thầy mới đem lại nhiều điều cho câu lạc bộ, từ sinh hoạt cho tới chuyên môn. Thầy luôn đề cao tinh thần đoàn kết khi muốn tất cả thành viên câu lạc bộ cùng nhau xuống nhà ăn, cùng nhau ra sân tập… Trên sân, thầy đang cố gắng truyền đạt ý tưởng để xây dựng một đội bóng đoàn kết."

Sau khi trụ hạng thành công và mời được GĐKT Chung Hae Seong về phố núi, bầu Đức mới đây tuyên bố HAGL sẽ đặt mục tiêu vô địch V.League 2019.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Lịch sử chỉnh sửa trong một bài viết cách đây 3 năm của Văn Lâm trên Facebook. Video: My Lê

    Lịch sử chỉnh sửa trong một bài viết cách đây 3 năm của Văn Lâm trên Facebook. Video: My Lê
  • Đọc thêm