Công Phượng bị tố chửi tục, chọt mũi giày vào đầu đàn anh, lãnh đạo CLB HAGL lên tiếng

Thành Vinh, Theo Trí Thức Trẻ 08:19 09/07/2018

Thủ môn Nguyễn Tuấn Mạnh của Khánh Hòa tố cáo Công Phượng chửi tục, chọc mũi giày vào đầu mình. Phía CLB HAGL đã lên tiếng bênh vực chân sút người Nghệ An.

Chiều 8/7, HAGL tiếp đón Khánh Hòa trên sân Pleiku trong trận đấu thuộc vòng 18 V.League 2018 và nhận thất bại tan nát 2-4 trước đội bóng đến từ phố biển.

Phút 78 của trận đấu, một tình huống gây tranh cãi đã nổ ra. Sau một pha va chạm, thủ môn Tuấn Mạnh bên phía Khánh Hòa đã nằm sân chờ sự chăm sóc của nhân viên y tế. Công Phượng cho rằng Tuấn Mạnh cố tình câu giờ nên đã lao tới có những phản ứng rất mạnh với người đàn anh, đồng đội cũ ở HAGL cũng như đội tuyển Việt Nam.

Ngay lập tức, trọng tài đã rút thẻ vàng cảnh cáo chân sút người Nghệ An. Sau trận, thủ môn Tuấn Mạnh tố cáo Công Phượng đã có những lời lẽ không hay nhằm về phía mình, thậm chí còn cố tình dùng mũi giày chọc vào đầu mình.

Công Phượng chửi tục, chọt mũi giày vào đầu Thủ môn Tuấn Mạnh - Ảnh 1.

Trong thất bại 2-4 của HAGL trước Khánh Hòa, lần đầu tiên Công Phượng có phản ứng dữ dội như thế. Ảnh minh họa.

"Lúc đó tôi đang nằm sân đau đớn nên không biết chuyện gì đang xảy ra. Tôi nghe thấy Công Phượng nói rất nhiều lời văng tục và chửi bới. Lúc ấy Công Phượng còn dùng mũi giày chọc thẳng vào đầu tôi khi tôi còn chưa tỉnh", Tuấn Mạnh kể lại.

Trước tố cáo này của Tuấn Mạnh, ông Nguyễn Tấn Anh, Trưởng đoàn bóng đá CLB HAGL đã lên tiếng bênh vực Công Phượng và giải thích câu nói được cho là gây hiểu lầm của tiền đạo người Nghệ An.

Tình huống gây tranh cãi giữa Công Phượng và Tuấn Mạnh

"Chúng tôi đã hỏi và Công Phượng cho biết khi thấy thủ môn đội bạn nằm sân có ý trì hoãn trận đấu, Công Phượng đi đến nói: "Đứng dậy đi, có gì đâu mà nằm". Một cầu thủ Khánh Hòa đến đẩy Công Phượng ra nhưng Công Phượng vẫn cố xấn tới gần Tuấn Mạnh để nói tiếp và trọng tài rút thẻ vàng. Chúng tôi đã nhắc nhở Công Phượng rút kinh nghiệm nên kiềm chế để tránh những thẻ vàng như vậy trong những trận đấu sau", trang Fanpage chính thức của CLB HAGL dẫn lại câu trả lời của ông Nguyễn Tấn Anh.

Công Phượng có chửi tục hay không? Chỉ có những người trong cuộc là người biết rõ nhất câu trả lời. Chỉ biết rằng, HAGL của bầu Đức trước giờ vẫn luôn lấy tiêu chí bóng đá sạch và phản ứng của Công Phượng trên sân Pleiku rõ ràng làm ảnh hưởng khá nhiều tới hình ảnh của đội bóng phố núi.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Công Phượng toả sáng, ghi bàn trong trận đấu ra mắt Incheon United

    Công Phượng đã có khởi đầu tốt cùng Incheon United khi ghi 1 bàn thắng trong trận giao hữu với sáng 20/2.
  • Đọc thêm