Công nhân xây dựng chạy tán loạn khi phát hiện đạn cối dưới móng nhà

Ca Linh, Theo Người lao động 08:31 12/12/2018

Đang đào móng nhà tại công trình xây dựng căn nhà 6 tầng, nhóm công nhân hơn 10 người đã bỏ chạy tán loạn khi phát hiện đạn cối dưới nền móng cũ.

Khoảng 15 giờ ngày 11-12, tại công trình xây dựng căn nhà 6 tầng trên đường Nguyễn Văn Trỗi (phường An Nghiệp, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ), nhóm công nhân hơn 10 người đang dùng xẻng đào dưới nền móng cũ thì trúng một vật cứng.

Công nhân xây dựng chạy tán loạn khi phát hiện đạn cối dưới móng nhà - Ảnh 1.

Vị trí phát hiện quả đạn cối

Anh Lê Văn Cum (37 tuổi; công nhân làm việc tại đây), hốt hoảng nói: "Tôi đang dùng xẻng đào dưới nền móng thì trúng vật gì đó rất cứng. Tôi tưởng trúng đá nên dùng sức cạy lên thì mới thấy quả đạn cối. Thấy vậy, nhóm công nhân đang làm tại đây đã hốt hoảng tháo chạy khỏi hiện trường do sợ đạn sẽ nổ".

Công nhân xây dựng chạy tán loạn khi phát hiện đạn cối dưới móng nhà - Ảnh 2.

Quả đạn cối được lực lượng quân sự lấy lên và xử lý

Nhận được thông tin vụ việc, lực lượng quân sự đã nhanh chóng xuống hiện trường kiểm tra và lấy ra quả đạn cối 82 mm đã gỉ sét, không còn tính sát thương.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những sao nữ Kbiz có body cơ bắp khủng chẳng thua kém gì phái mạnh

    Những sao nữ Kbiz sau đây sẽ khiến mọi người phải công nhận rằng cơ bắp hay múi bụng không chỉ là những tính từ dành riêng cho cơ thể của phái mạnh mà chúng còn miêu tả chính xác thân hình rắn chắc của chị em phụ nữ.
  • Đọc thêm