Ai sắp mua iPhone 7 thì nên "kết thân" với chiếc case xấu xí này đi là vừa

Ai sắp mua iPhone 7 thì nên "kết thân" với chiếc case xấu xí này đi là vừa

Đây là một ý tưởng vô cùng độc đáo mà các nhà sản xuất phụ kiện nên học hỏi và nhanh chóng cho ra mắt một sản phẩm hoàn thiện.

Tự tạo "mặt troll" cho ảnh thêm sinh động

16:15:54 17/04/2012

Phương pháp đơn giản để mang đến tiếng cười cho mọi người.

Khi thế giới đang quay cuồng với trào lưu meme đầy ngộ nghĩnh, dân phát triển không bỏ qua cơ hội thể hiện tài năng bằng những phần mềm hấp dẫn. Nếu bạn muốn trêu chọc người khác bằng khuôn mặt meme hài hước, hãy tìm đến ứng dụng Memefier dành cho thiết bị nhà Táo nhé.

Memefier là một tiện ích miễn phí mới lên sóng gần đây, bao gồm thư viện “Meme faces” độ phân giải cao và phương thức hoạt động không thể đơn giản hơn.
 
 
 
Kích hoạt ứng dụng, bạn chỉ việc đưa camera hướng về phía trước, Memefier nhanh chóng nhận dạng đối phương và tự động lắp ghép khuôn mặt meme tương ứng. Chương trình phát hiện khuôn mặt lọt vào khung cảnh và mang đến kích cỡ meme phù hợp theo từng chế độ (một meme, nhiều meme hoặc meme ngẫu nhiên).
 
Bên cạnh đó, Memefier sẵn sàng cung cấp thêm 5 gói chủ đề meme mở rộng nếu người dùng chấp nhận móc ví thanh toán. Tất nhiên, phần mềm khó lòng hoạt động chính xác 100% trong mọi tình huống, nhưng Memefier đang hứa hẹn trở thành công cụ giải trí hài hước và tuyệt vời cho tất cả mọi người.
 
Nếu đang sở hữu iPhone (hoặc iPod Touch/iPad), bạn có thể tải về Memefier tại đây. Ứng dụng yêu cầu hệ thống cài sẵn hệ điều hành iOS 5.0 trở lên.
 


Theo Mạnh Hùng / Mask Online
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ