Cộng đồng mạng Việt xôn xao trước thông tin Billboard sẽ "đổ bộ" Việt Nam

Cúp Bí, Theo Trí Thức Trẻ 15:55 28/12/2017

Sự xuất hiện của Billboard Việt Nam hiện đang thu hút sự tò mò của cộng đồng yêu nhạc trong nước.

Đầu tuần qua, một trang facebook với tên gọi Billboard Việt Nam đã bất ngờ thông báo: "Kênh thông tin âm nhạc uy tín hàng đầu thế giới sắp đổ bộ đến Việt Nam. Cùng chờ đợi những điều tuyệt vời mới cho nền âm nhạc nước nhà trong năm 2018 nhé!" thu hút sự quan tâm chú ý của cộng đồng yêu nhạc tại Việt Nam.

Cộng đồng mạng Việt xôn xao trước thông tin Billboard sẽ đổ bộ Việt Nam - Ảnh 1.

Cộng đồng mạng Việt xôn xao trước thông tin Billboard sẽ đổ bộ Việt Nam - Ảnh 2.

Là một tạp chí âm nhạc hàng tuần uy tín của Mỹ, Billboard đóng vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp âm nhạc. Hot 100 và Billboard 200 là hai BXH single và album đình đám của Billboard. Sự xuất hiện của Billboard Việt Nam hiện đang khiến nhiều người bỡ ngỡ, phần lớn vì chưa hiểu rõ vai trò và vị trí của đơn vị này sẽ có ảnh hưởng ra sao tới ngành công nghiệp âm nhạc ở Việt Nam.

Hiện tại trên fanpage Billboard Việt Nam chưa có nhiều thông tin ngoài việc thông báo sẽ đồng tài trợ cho chương trình Lễ hội New Year’s Countdown Lights 2018 - Đại Tiệc Ánh Sáng tới đây. Có thông tin công ty của Thanh Bùi chính là đơn vị đưa Billboard về Việt Nam. Chúng tôi đang liên lạc để tìm hiểu rõ hơn về thông tin đang gây xôn xao này.

Nguồn tham khảo: FB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghẹn ngào khi Xuân Nghị, Mạc Văn Khoa nói hộ nỗi lòng những người con xa xứ

    Đã bao lâu rồi, bạn chưa gọi một cuốc điện thoại, chưa về nhà ăn cơm... Hãy trân trọng lúc bố mẹ còn ở bên cạnh, đừng để hối hận cũng đã muộn màng.
  • Đọc thêm