Cộng đồng mạng tri ân công lao to lớn của bầu Đức trong chức vô địch AFF Cup 2018

HOÀNG ANH, Theo Trí Thức Trẻ 09:21 16/12/2018

Khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, khắp đất nước Việt Nam bắt đầu những màn ăn mừng chức vô địch đã chờ đợi 10 năm. Cùng lúc này, nhiều CĐV lên mạng kêu gọi tri ân bầu Đức, không được quên công lao của bầu Đức với bóng đá Việt Nam.

Bầu Đức là người đã đích thân sang Hàn Quốc thương thảo với huấn luyện viên Park Hang-seo và bỏ ra 800 triệu/tháng để chi trả 100% lương cho ông Park mà không đòi hỏi bất kỳ điều gì. 

Ngoài việc đưa HLV Park Hang-seo về Việt Nam và chi trả tiền lương cho chiến lược gia người Hàn Quốc, bầu Đức còn đóng góp công sức tạo nên lứa cầu thủ Xuân Trường, Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh, Hồng Duy, những người có đóng góp đáng kể trong năm 2018 lịch sử của bóng đá Việt Nam. Tựu chung, bầu Đức chính là người góp phần lớn lao giúp "Những ngôi sao vàng" giành chiến thắng lịch sử ở AFF Cup 2018. Nhưng ông đã ở đâu trong đêm tuyển Việt Nam đăng quang?

Cộng đồng mạng tri ân công lao to lớn của bầu Đức trong chức vô địch AFF Cup 2018 - Ảnh 1.

Bầu Đức trong trang phục giản dị, khoác vai bầu Thắng chụp tấm ảnh kỷ niệm.

Tối 15/11, bầu Đức không ở Hà Nội để chứng kiến trận cầu lịch sử. Ông ra Đà Nẵng hội ngộ cùng bầu Thắng, chọn một địa điểm để cùng nhau cổ vũ đội tuyển Việt Nam và hàn huyên tâm sự. Buổi họp mặt còn có sự hiện diện của một số ông bầu khác. Bầu Đức trông thật giản dị, ông mặc áo cờ đỏ sao vàng, đi dép lê.

Khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, khắp đất nước Việt Nam bắt đầu những màn ăn mừng chức vô địch đã chờ đợi 10 năm. Cùng lúc này, nhiều CĐV lên mạng kêu gọi tri ân bầu Đức, không được quên công lao của bầu Đức với bóng đá Việt Nam.

Cộng đồng mạng tri ân công lao to lớn của bầu Đức trong chức vô địch AFF Cup 2018 - Ảnh 2.

Những người tên Đức đóng góp lớn lao cho chức vô địch AFF Cup 2018 của ĐT Việt Nam.

Cộng đồng mạng tri ân công lao to lớn của bầu Đức trong chức vô địch AFF Cup 2018 - Ảnh 3.
Cộng đồng mạng tri ân công lao to lớn của bầu Đức trong chức vô địch AFF Cup 2018 - Ảnh 4.
Cộng đồng mạng tri ân công lao to lớn của bầu Đức trong chức vô địch AFF Cup 2018 - Ảnh 5.
Cộng đồng mạng tri ân công lao to lớn của bầu Đức trong chức vô địch AFF Cup 2018 - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Để đạt được trình độ Tiếng Anh 'thần sầu' như hiện tại, Subeo đã học hành chăm chỉ thế này đây

    Sinh ra đã 'ngậm thìa vàng' thế nhưng cậu ấm nhà Hồ Ngọc Hà - Cường Đô La vẫn luôn cố gắng trong việc học hành khiến nhiều người ngưỡng mộ.
  • Đọc thêm