Cộng đồng mạng đã chứng minh: Tâm sẽ dậy sóng nếu tay cầm 5 tỷ

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 12/10/2017

Một loạt các dòng trạng thái kèm hình ảnh của cộng đồng mạng trong tuần qua chẳng hiểu vì lý do gì đều xoay quanh câu chuyện 5 tỷ. Thật ra ai chẳng thích thú trào dâng lên khi nghe đến tiền… nhưng tại sao lại là 5 tỷ?

Rò rỉ thời gian gần đây là các nội dung với hình ảnh cực sáng tạo, sống động, câu chuyện đa dạng xoay quanh cơn bão bình luận “xài làm sao khi có 5 tỷ”, “ước sao có được 5 tỷ”... Và mở đầu cho cơn sóng này chính là cộng đồng Vẽ bậy và ý định sử dụng 5 tỷ đồng cho việc “trùng tu nhan sắc”. Đánh trúng tâm lý của hầu hết những cá thể “phải đẹp” mỗi ngày, chỉ sau vài giờ đăng tải, đoạn hội thoại mẹ con của Vẽ bậy đã đạt đến con số hàng ngàn lượt chia sẻ cảm xúc.

Cộng đồng mạng đã chứng minh: Tâm sẽ dậy sóng nếu tay cầm 5 tỷ - Ảnh 1.

Có vẻ như chuyện "đập xây lại" chính là ý định ưu tiên khi có nhiều tiền?

Đạt được kỷ lục tương tác phải kể đến cộng đồng Chuyện Thằng F.A với 31,000 lượt yêu thích, 387 lượt bình luận và gần 1,500 lượt chia sẻ. Lý giải vì sao câu chuyện lại thu hút dân tình như vậy, chắc hẳn là do hình ảnh anh chồng cực kỳ dễ thương đã nhường những điều quý giá nhất như giải thưởng 5 tỷ cho vợ mình. Yêu thương là dành cho nhau tất cả, nhưng đó cũng chỉ là trên hình ảnh mà thôi, không biết ngoài đời thật thì sao nhỉ?

Cộng đồng mạng đã chứng minh: Tâm sẽ dậy sóng nếu tay cầm 5 tỷ - Ảnh 2.

Trót yêu thương nhau thì dù có 5 tỷ mình cũng nhường cho nhau

Hay như câu chuyện chia sẻ thiệt tâm của “Tỷ phú Jack Mập” từ cộng đồng Thăng Fly Comics về khó khăn khởi nghiệp của người trẻ… nhưng thành công đến tay có khi cũng là “hên xui”.

Cộng đồng mạng đã chứng minh: Tâm sẽ dậy sóng nếu tay cầm 5 tỷ - Ảnh 3.

Những “bài học” bỗng dưng thú vị khi biết câu chuyện thật đằng sau nó không hề “sách vở” như chúng ta thường nghĩ

Soi 5 tỷ dưới một góc nhìn khác, Meomuden’s sweet home đã tuyên bố, chuẩn đấng ông chồng không chỉ cần “tề gia nội trợ” mà cũng phải thành thật chia sẻ tiền trúng được nhờ khuyến mại thì mới mong giữ được vợ. Chỉ sau một ngày đăng tải mà lượng tương tác, mặt cười kèm tim thả đếm không xuể lên đến con số 11.000, đủ thấy dân tình dạo này dễ dậy sóng bởi những ước mơ “tiền tệ”.

Cộng đồng mạng đã chứng minh: Tâm sẽ dậy sóng nếu tay cầm 5 tỷ - Ảnh 4.

“Có chồng vầy, đứa nào ngu đứa đó trốn. Đây không trốn”

Cộng đồng mạng đã chứng minh: Tâm sẽ dậy sóng nếu tay cầm 5 tỷ - Ảnh 5.

Nhưng có tiền mà “bỏ bạn bỏ bè bỏ búp bê” như Thổ có vẻ hơi nguy hiểm

Thậm chí, ngay cả đến anh chàng tưởng chừng như tâm bình lặng giữa dòng đời dậy sóng như Lai Thượng Hưng cũng đã đặt mình vào ước mơ vươn tới 5 tỷ. Anh chàng đã gửi gắm thông điệp rằng: “Và đôi khi, có những cơ hội đổi đời, thực hiện ước mơ của mình chỉ cách cửa nhà vài mươi bước chân, như đến tiệm tạp hóa mua ngay bột giặt OMO để có cơ hội trúng ngay 5 tỷ. Mạnh dạn gửi email chân thành nói thiệt lòng với sếp về áp lực công việc, chạm tay vào hạnh phúc giản đơn khi dốc lòng yêu thương bản thân mỗi ngày, hay dành mấy chục phút tâm sự cùng chồng thay cho lời trách hờn... Trái ngon trên cành sẽ không tự rụng ngay đầu mình, cơ hội sẽ không đến nếu ta không mở đường cho nó… Cố lên nào bạn ơi, ước mơ ngày xưa vẫn đang chờ chúng ta đó!”

Cộng đồng mạng đã chứng minh: Tâm sẽ dậy sóng nếu tay cầm 5 tỷ - Ảnh 6.

Hãy chủ động nắm bắt may mắn là điều mà nghệ sĩ trẻ từng có ước mơ mở quán bún riêu ngon nhất Sài Gòn – Lai Thượng Hưng mong muốn gửi gắm

Sau khi tìm hiểu thì cớ sự trên gây nên bởi giá trị giải thưởng khủng chưa từng có từ chương trình khuyến mại “Mua OMO, có cơ hội trúng 5 tỷ đồng mỗi tuần”. Tưởng chừng như chương trình chỉ nhận được quan tâm, chú ý từ các bà, các mẹ, thế nhưng sức hút của chương trình tất nhiên đã không nằm ngoài tầm rà soát của giới trẻ. Với độ dài chương trình chỉ kéo dài trong vòng 4 tuần, có nghĩa là chỉ duy nhất 4 người Việt Nam có cơ hội trở thành tỷ phú, một cơ hội nhắm mắt là vuột mất khỏi tầm tay thế nên khiến cộng đồng già trẻ gái trai đều không thể ngồi yên.

Còn bạn, liệu bạn có chịu nằm ngoài “cơn sóng tiền tỷ” này? Tại sao không thử “truy lùng” vận may để tìm kiếm cơ hội đổi đời đổi vận, trở thành một trong những tỷ phú trẻ tuổi nhất? Mẹ mua OMO, con trúng thưởng, tiện quá còn gì!

Chương trình khuyến mãi “Mua OMO, có cơ hội trúng 5 tỷ đồng mỗi tuần” diễn ra từ ngày 24/9 - 29/10/2017 dành cho các khách hàng khi mua bột giặt OMO sạch cực nhanh 4,5kg hoặc 6kg. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 20 tỷ đồng bao gồm 4 giải trúng 5 tỷ đồng tiền mặt. Bên cạnh cơ hội “trúng lớn”, người tiêu dùng còn có cơ hội “trúng liền” 10-15 ngàn đồng vào tài khoản điện thoại sau mỗi tin nhắn đến tổng đài 6089. Nếu không trúng tuần này, khách hàng vẫn có thể giữ lại mã số để quay tiếp vào các tuần sau. Đón xem chương trình quay số hàng tuần vào lúc 18h30 trên TodayTV các ngày 15, 22, 29/10/2017.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ tịch nước Trần Đại Quang từ trần

    Đồng chí Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã mất lúc 10 giờ 5 phút ngày 21/9/2018 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108
  • Tin mới trong ngày