Công chúa Malaysia hạnh phúc trong lễ cưới với thường dân là cầu thủ bóng đá

Trang Đỗ, Theo Thời Đại 19:40 14/08/2017

Vào ngày thứ Hai (14/8), Công chúa bang Johor thuộc Malaysia Tunku Tun Aminah Maimunah Iskandariah và cầu thủ bóng đá bán chuyên nghiệp người Hà Lan Dennis Muhammad Abdullah đã chính thức nên duyên vợ chồng.

Theo thông báo từ Cơ quan báo chí Hoàng gia của Cung điện Johor tại Malaysia, lễ cưới của Công chúa bang Johor Tunku Tun Aminah Maimunah Iskandariah và cầu thủ bóng đá bán chuyên nghiệp người Hà Lan Dennis Muhammad Abdullah đã chính thức diễn ra tại Hoàng cung Istana Bukit Serene ở Johor Bahru vào ngày thứ Hai (14/8).

Công chúa Malaysia hạnh phúc trong lễ cưới với thường dân là cầu thủ bóng đá - Ảnh 1.

Công chúa bang Johor Tunku Tun Aminah Maimunah Iskandariah và chồng là cầu thủ bóng đá bán chuyên nghiệp người Hà Lan Dennis Muhammad Abdullah.

Đám cưới diễn ra trước sự chứng kiến của tiểu vương Ibrahim Sultan Iskandar và hoàng hậu Raja Zarith Sofiah cùng các thành viên và bạn bè thân thiết của gia đình hoàng gia. Cũng có mặt tại lễ cưới còn có sự tham gia của bố mẹ chú rể, ông Martin và bà Henriette Verbaas, cùng các anh chị em và bạn bè thân thiết của nhà trai đến từ Hà Lan.

Công chúa Malaysia hạnh phúc trong lễ cưới với thường dân là cầu thủ bóng đá - Ảnh 2.

Đám cưới diễn ra với sự chứng kiến của gia đình 2 bên.

Theo truyền thống của người dân Malaysia, chú rể đã trao cho cô dâu một khoản tiền hồi môn trị giá RM22.50 (gần 120.000 đồng). Cô dâu chú rể sau đó còn thể hiện sự tôn kính đối với các đấng sinh thành bằng cách hôn tay cha mẹ, cô dì chú bác tại nơi tổ chức lễ cưới.

Dự kiến, đám cưới hoàng gia vẫn sẽ còn tiếp tục vào tối ngày hôm nay với sự tham gia của 1.200 khách mời.

Công chúa Malaysia hạnh phúc trong lễ cưới với thường dân là cầu thủ bóng đá - Ảnh 3.

Cô dâu chú rể trao cho nhau chiếc nhẫn cưới tình yêu.

Công chúa Tunku Aminah, 31 tuổi, là con thứ 2 trong một gia đình có 6 anh chị em. Cô là con gái duy nhất của tiểu vương Ibrahim Sultan Iskandar và hoàng hậu Raja Zarith Sofiah. Tunku Aminah là Chủ tịch Câu lạc bộ bóng đá Johor Darul Ta'zim, thuộc sở hữu của anh trai, Tunku Ismail Sultan Ibrahim.

Trong khi đó, chú rể Dennis (28 tuổi) được sinh ra tại Lisse, gần Amsterdam, Hà Lan. Anh đã cải sang đạo Hồi vào tháng 5/2015. Dennis là một cầu thủ bóng đá bán chuyên nghiệp cho các câu lạc bộ bóng đá như Lisse, VV Katwijk và từng là quản lý cho cửa hàng của Câu lạc bộ bóng đá Johor Darul Tazim (JDT) do anh trai công chúa sở hữu.

Công chúa Malaysia và chồng sắp cưới gặp nhau lần đầu tiên tại một quán cà phê. Cả hai cùng yêu thích bóng đá và khá kín tiếng về cuộc sống riêng tư. Cặp đôi đã được cha mẹ của Công chúa chúc phúc trước lễ cưới.

Công chúa Malaysia hạnh phúc trong lễ cưới với thường dân là cầu thủ bóng đá - Ảnh 4.

Công chúa Malaysia hạnh phúc trong lễ cưới với thường dân là cầu thủ bóng đá - Ảnh 5.

Theo kế hoạch, đám cưới sẽ tiếp tục diễn ra vào tối nay với sự có mặt của 1.200 khách mời.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Walt Disney: Khi hai chữ “huyền thoại” là chưa đủ để nói về ông

    Tất cả chúng ta, dù đã là người già hay trẻ nhỏ, ắt hẳn cũng phải từng ít nhất một lần được thưởng thức những tác phẩm kinh điển đến từ Walt Disney Studio. Quả thật, những di sản mà Walt Disney để lại là vô cùng to lớn và không thể phủ nhận.
  • Đọc thêm