Công an thông tin về 2 thanh niên trong clip đánh Lê Dương Bảo Lâm: Không phải nhân viên quán cơm gần đó

T.Hạnh, Theo Tổ quốc 15:44 11/06/2019

Dù Lê Dương Bảo Lâm không có đơn trình báo lên cơ quan chức năng, tuy nhiên công an đã xác định được một số thông tin về 2 nam thanh niên được cho đã hành hung nam diễn viên này.

Liên quan đến sự việc nam diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm bị hành hung khi phát cơm từ thiện trước cổng Bệnh viện Ung bướu (quận Bình Thạnh, TP.HCM), ngày 11/6, Công an quận Bình Thạnh đã có thông tin về vụ việc.

Theo thông tin trên báo Người lao động, Công an quận Bình Thạnh cho biết lực lượng chức năng không nhận được đơn trình báo của Lê Dương Bảo Lâm tuy nhiên đã nắm bắt được thông tin sự việc qua dư luận xã hội.

Cụ thể theo nguồn tin trên, lực lượng chức năng xác định 2 thanh niên mang khẩu trang hành hung Lê Dương Bảo Lâm không phải là người dân địa phương. Các quán cơm lân cận đồng thời cũng cho biết không hề cho nhân viên ra làm khó dễ người phát cơm từ thiện.

Clip: Diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm bị hành hung khi đi phát cơm từ thiện.

Công an cũng thông tin, phương tiện điều khiển của hai thanh niên đến tấn công diễn viên Lê Dương Bảo Lâm được đăng ký tại quận 6.

Thông tin này đồng thời cũng được đăng trên trang Một thế giới. Nguồn tin này cho biết, hai thanh niên trong sự việc hiện đang ở quận 6.

Công an thông tin về 2 thanh niên trong clip đánh Lê Dương Bảo Lâm: Không phải nhân viên quán cơm gần đó - Ảnh 2.

Ảnh cắt từ clip.

Trước đó, chiều 9/6, đoạn clip ghi lại cảnh diễn viên Lê Dương Bảo Lâm bị hành hung khi đang phát cơm từ thiện xuất hiện trên MXH đã khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Trong clip, Bảo Lâm bị 2 người đàn ông bịt kín khẩu trang lao vào đánh, mắng chửi thậm tệ. Bảo Lâm không hề phản ứng khi bị đánh, chỉ đưa tay lên đỡ nhưng vẫn bị cả 2 người đàn ông tiếp tục đuổi đánh.

Sự việc gây nhiều ý kiến trái chiều trong dư luận. 1 người xe ôm tại hiện trường cho biết, khi thấy đánh nhau, bác vội chạy tới can thì bọn họ bảo "đang diễn để quay phim chú ơi" .

Trong khi đó Lê Dương Bảo Lâm cùng đại diện truyền thông của mình đã khẳng định việc Lâm bị đánh là thật, không phải chiêu trò tự dàn dựng.

Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm