Công an đột kích quán bar đưa gần 100 đối tượng nghi sử dụng ma túy về trụ sở, nhiều cô gái bật khóc nức nở

Minh Tuệ, Theo Nhịp Sống Việt 14:24 12/07/2019

Gần 100 dân chơi nghi phê ma tuý trong quán bar 141 nằm ở đường Nguyễn Đình Chính, quận Phú Nhuận, TPHCM bị công an kiểm tra vào rạng sáng 12/7 và đưa về trụ sở.

Theo điều tra, rạng sáng cùng ngày, hàng chục trinh sát thuộc Công an quận Phú Nhuận, TP.HCM đã ập vào kiểm tra bất ngờ quán bar 141 Club trên đường Nguyễn Đình Chính tại khu vực. Vừa ập vào, công an đã vô hiệu hoá chuông báo động và các nhân viên bảo vệ.

Công an đột kích quán bar đưa gần 100 đối tượng nghi sử dụng ma túy về trụ sở, nhiều cô gái bật khóc nức nở - Ảnh 1.
Công an đột kích quán bar đưa gần 100 đối tượng nghi sử dụng ma túy về trụ sở, nhiều cô gái bật khóc nức nở - Ảnh 2.

Gần 100 dân chơi nghi phê ma tuý ở quán bar 141

Kiểm tra các phòng Vip của quán bar, công an phát hiện gần 100 "dân chơi" nghi phê ma tuý đang uốn éo với điệu nhạc cực lớn. Thấy bóng dáng công an, các dân chơi tìm cách tháo chạy nhưng bị chốt chặn. Công an thu giữ nhiều túi ni lông nghi là ma tuý tổng hợp, thuốc lắc.

Sau khi lập biên bản, công an đã lập biên bản xử lý quán bar với nhiều lỗi như: hoạt động quá giờ, quản lý thiếu trách nhiệm để khách sử dụng ma tuý,... Đồng thời, công an đưa gần 100 đối tượng nghi vấn về trụ sở. Khi đưa về trụ sở, nhiều cô gái bật khóc.

Công an đột kích quán bar đưa gần 100 đối tượng nghi sử dụng ma túy về trụ sở, nhiều cô gái bật khóc nức nở - Ảnh 3.

Nhiều đối tượng dương tính với chất ma tuý.

Tại đây, kiểm tra có 10 nam nữ (từ 20 đến 25 tuổi) dương tính chất ma tuý. Nhóm thanh niên nam nữ khai nhận sau khi ăn nhậu muốn tìm cảm giác mạnh nên rủ vào quán bar này để tiếp tục "phê" ma tuý. Hiện công an đang điều tra mở rộng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Shania Twain - Sống trong sợ hãi với bố dượng bạo hành, chồng phản bội với bạn thân và mắc bệnh nặng tưởng như phải bỏ nghề.

    Thành công là thế, nhưng nếu biết được những gì Shania Twain đã từng trải qua để có được hào quang hôm nay, chắc hẳn nhiều người sẽ đồng ý rằng sự nổi tiếng này vẫn chưa thể bù đắp được những cơ cực, bất hạnh của cô.
  • Đọc thêm