Công an phong tỏa, khám xét tụ điểm karaoke của Phúc XO

Nhóm PV, Theo Trí Thức Trẻ 23:23 10/04/2019

Sau khi khám xét nhà riêng của Phúc XO, tối cùng ngày, công an TP.HCM đã thực hiện lệnh khám xét khẩn cấp tụ điểm karaoke do Phúc XO làm chủ.

Khoảng 22h ngày 10/4, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã phong tỏa tụ điểm karaoke XO trên đường Trường Chinh, phường Tân Thới Nhất, quận 12 do Trần Ngọc Phúc (SN 1983, còn được gọi là Phúc XO) điều hành.

Lệnh khám xét khẩn cấp này được thực hiện theo chỉ đạo của Ban Giám đốc Công an TP HCM.

Công an phong tỏa, khám xét tụ điểm karaoke của Phúc XO - Ảnh 1.

Tụ điểm karaoke của Phúc XO - Ảnh: Tứ Quý

Công an phong tỏa, khám xét tụ điểm karaoke của Phúc XO - Ảnh 2.

Được biết, quán karaoke này được thiết kế các tầng theo kiểu riêng biệt, tầng trên cùng là kho rượu ngoại trị giá hàng tỉ đồng.

Theo ghi nhận tại hiện trường, bên trong quán karaoke lực lượng Cảnh sát hình sự thực hiện lệnh khám xét, bên ngoài là lực lượng cảnh sát cơ động và cảnh sát giao thông tham gia điều tiết các phương tiện.

Sự việc cũng khiến người dân lưu thông qua khu vực hiếu kỳ dừng lại theo dõi gây ùn tắc.

Công an phong tỏa, khám xét tụ điểm karaoke của Phúc XO - Ảnh 3.

Hàng trăm người dân chiếm một phần đường dành cho ô tô trên đường Trường Chinh (trước quán karaoke XO) để theo dõi vụ việc - Ảnh: Tứ Quý

Thời điểm công an thực hiện khám xét tụ điểm karaoke XO, nhân viên bảo vệ tại đây cho biết Phúc XO không có mặt trong quán.

23h, lực lượng chức năng vẫn đang tiến hàng khám xét bên trong tụ điểm này.

Công an phong tỏa, khám xét tụ điểm karaoke của Phúc XO - Ảnh 4.

Đến nửa đêm, lực lượng chức năng vẫn đang phong toả quán karaoke XO - Ảnh: Tứ Quý

Trước đó, chiều 10/4, Công an TP.HCM cũng thực hiện lệnh khám xét căn nhà 3 tầng của bố mẹ Phúc XO ở huyện Hóc Môn, TP.HCM.

Tối 9/4, Công an TP.HCM phối hợp với đoàn liên ngành bất ngờ kiểm tra karaoke XO thì phát hiện hàng chục người đang phê ma túy. Sau đó, Công an TP HCM đã mời Phúc XO về trụ sở làm việc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CỰC SỐC: CẢNH SÁT NHẬN ĐƯỢC BÁO ÁN SULLI (CỰU THÀNH VIÊN F(X)) ĐÃ QUA ĐỜI

    Theo đồn cảnh sát Seongnam Sujeong ở tỉnh Gyeonggi, quản lý đã tìm thấy thi thể Sulli (tên thật Choi Jin Ri, 25 tuổi) trong tầng 2 căn nhà vườn ở quận Sujeong, thành phố Seongnam vào khoảng 15:20 chiều nay (13:20 giờ Việt Nam), và báo cảnh sát.
  • Đọc thêm