Con trai nghệ sĩ Lê Giang từng "ghét cay ghét đắng" mẹ vì mải chơi, bỏ bê con cái ở nhà đi vũ trường

Bông Hoa, Theo Trí Thức Trẻ 15:34 05/12/2017

Trong chương trình "Sau ánh hào quang", con trai nghệ sĩ Lê Giang là Duy Phước đã cho biết nguồn cơn anh từng "ghét cay ghét đắng", thậm chí là từ chối nhận nữ nghệ sĩ là mẹ ruột của mình.

Trong chương trình "Sau ánh hào quang", Lê Giang đã có dịp nhắc lại chuyện quá khứ, đặc biệt là chuyện của cô và chồng cũ. Nguyên nhân Lê Giang và nghệ sĩ Duy Phương "đường ai nấy đi" là bởi cả hai xảy ra nhiều xích mích hiểu lầm, cô từng bị chồng ghen tuông và đánh đập rất nhiều lần, có khi đánh từ trên cầu thang đánh xuống. Khi ly hôn, cô để 2 con cho chồng nuôi vì không đủ kinh tế, thậm chí đã từng bị con từ chối nhận mẹ vì những hiểu lầm trong quá khứ.

Con trai nghệ sĩ Lê Giang từng ghét cay ghét đắng mẹ vì mải chơi, bỏ bê con cái ở nhà đi vũ trường - Ảnh 1.

Sau những chia sẻ xúc động của mẹ, con trai nghệ sĩ Lê Giang là Duy Phước cũng chia sẻ thêm những chi tiết về những trận đòn roi, cãi vã giữa ba mẹ. Một trong những lí do nữ nghệ sĩ phải hứng chịu những trận đòn roi của chồng là bởi do mê chơi, bỏ con ở nhà để đi vũ trường.

"Mẹ Lê Giang sinh Phước khi còn quá trẻ nên còn ham chơi lắm. Hồi Phước 2 – 3 tuổi, có lần mẹ mê chơi, bỏ con ở nhà không ai lo để đi vũ trường với bạn nên ba giận. Khi mẹ về, ba đánh liệng ghế tùm lum, đánh mẹ từ trên lầu đánh xuống" - Duy Phước xúc động tâm sự.

Một lần khác, Phước ngồi chơi thổi bong bóng với ba mẹ. Lúc đó có cả bà ngoại. Mẹ thổi bóng ập vào mặt Phước làm Phước bật ngửa ra sau, té xuống cầu thang, đầu sưng lên một cục. Ba chửi: "Trời ơi, chết thằng nhỏ rồi. Mày giết con rồi Giang ơi". Duy Phước cho biết anh còn nhớ rõ như in bà ngoại đứng kế bên run run còn bản thân thì hoảng quá chỉ biết khóc.

Con trai nghệ sĩ Lê Giang từng ghét cay ghét đắng mẹ vì mải chơi, bỏ bê con cái ở nhà đi vũ trường - Ảnh 2.

Đối diện trực tiếp với hai con trong chương trình "Sau ánh hào quang", Lê Giang bật khóc: "Mẹ chỉ mong hai đứa thương mẹ. Mẹ không có nuôi 2 đứa từ nhỏ nên không có dám nói nhiều" khiến cả trường quay vô cùng xúc động. Được biết, sau nhiều năm qua đi, giữa ba mẹ và con cái để xoá bỏ được những hiểu lầm, Lê Giang đã bỏ qua cái tôi riêng để tái hợp với các con trên sân khấu, hỗ trợ Lê Lộc và Duy Phước trong các chương trình nghệ thuật.

Nghệ sĩ Lê Giang bên hai con Lê Lộc và Duy Phước.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • VFF chỉ bán 10.300 vé, không bằng một nửa so với đợt trước, số vé còn lại đi đâu?

    Bán vé trận Việt Nam Malaysia online, hệ thống VFF cho biết có 3 lượt bán 2.500 vé là 10h, 16h ngày 10/12 và 10h ngày 11/12. Bán 2.800 vé lúc 22h ngày 10/12.
  • Đọc thêm