Cơn sốt bom tấn cổ trang Như Ý Truyện đã lan truyền đến cả sở cảnh sát ở Nam Ninh (Trung Quốc)

Chan, Theo Helino 22:55 01/10/2018

Toàn dân mê Như Ý Truyện và cả những sĩ quan cảnh sát cũng không ngoại lệ, vì vậy họ đã quyết định Cosplay luôn cả Kế Hoàng Hậu Như Ý trong bộ phim để làm poster chúc mừng ngày Quốc khánh Trung Quốc.

Những bộ phim cổ trang Trung Quốc, đặc biệt là phim truyền hình khai thác đề tài cung đấu luôn là chủ đề được nhiều khán giả ở mọi lứa tuổi yêu thích. Cách đây không lâu, siêu phẩm "Diên Hi Công Lược" của biên kịch vàng Vu Chính đã làm mưa làm gió khắp MXH ở cả đất nước tỉ dân và nhanh chóng tạo nên cơn sốt ở Việt Nam. Tiếp theo đó, bom tấn cổ trang "Như Ý Truyện" được mong chờ rất lâu của đại hoa đán Châu Tấn cũng đã lên sóng càng khiến cho "mọt phim" được dịp bàn tán rôm rả. Đâu đâu cũng là Càn Long, Lệnh Phi, Nhàn Phi hay Phú Sát Hoàng Hậu…

Tưởng rằng trào lưu mê phim cung đấu chỉ chủ yếu nở rộ trong cộng đồng mạng, đặc biệt là giới trẻ. Ai ngờ nó thậm chí đã lan truyền đến cả sở cảnh sát của Trung Quốc. Hôm nay, nhân dịp kỉ niệm ngày Quốc khánh (1/10) nước này, trên trang Weibo chính thức của văn phòng cảnh sát Hưng Ninh (thành phố Nam Ninh, tỉnh Quảng Tây) đã đăng tải một loạt poster được chuẩn bị công phu để chúc mừng.

Nhưng điều đáng nói ở đây, các sĩ quan cảnh sát lấy chủ đề "bình an" và cosplay lại hình ảnh tuyên truyền bộ phim cung đấu đang hot Như Ý Truyện một cách vô cùng công phu. 

Cơn sốt bom tấn cổ trang Như Ý Truyện đã lan truyền đến cả sở cảnh sát ở Nam Ninh (Trung Quốc) - Ảnh 1.

Hình ảnh Cosplay Như Ý Truyện được đăng tải trên Weibo chính thức của văn phòng cảnh sát Nam Ninh

"Trong Như Ý Truyện, nhân vật chính Như Ý đã phải sống trong những hiểm nguy bủa vây nơi Tử Cấm Thành, luôn ở trong trạng thái chờ đợi một trận "gió tanh mưa máu" ập đến bất cứ lúc nào.

Nhưng ở ngoài đời thực, những người cảnh sát nhân dân sẽ không bao giờ để bạn phải rơi vào nguy hiểm như thế. Chúng tôi sẽ luôn bảo vệ sự an toàn của bạn suốt cả chặng đường dài." - Văn phòng cảnh sát Hưng Ninh, TP Nam Ninh viết trên Weibo.

Cùng ngắm thêm những hình ảnh các cảnh sát Nam Ninh (Trung Quốc) Cosplay phim truyền hình Như Ý Truyện dưới đây:

Cơn sốt bom tấn cổ trang Như Ý Truyện đã lan truyền đến cả sở cảnh sát ở Nam Ninh (Trung Quốc) - Ảnh 2.
Cơn sốt bom tấn cổ trang Như Ý Truyện đã lan truyền đến cả sở cảnh sát ở Nam Ninh (Trung Quốc) - Ảnh 3.
Cơn sốt bom tấn cổ trang Như Ý Truyện đã lan truyền đến cả sở cảnh sát ở Nam Ninh (Trung Quốc) - Ảnh 4.
Cơn sốt bom tấn cổ trang Như Ý Truyện đã lan truyền đến cả sở cảnh sát ở Nam Ninh (Trung Quốc) - Ảnh 5.
Cơn sốt bom tấn cổ trang Như Ý Truyện đã lan truyền đến cả sở cảnh sát ở Nam Ninh (Trung Quốc) - Ảnh 6.
Cơn sốt bom tấn cổ trang Như Ý Truyện đã lan truyền đến cả sở cảnh sát ở Nam Ninh (Trung Quốc) - Ảnh 7.

(Theo Weibo)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chính thức loại khỏi ngành nữ Đại úy Lê Thị Hiền gây náo loạn tại sân bay.

    Sáng nay 18/11, bên hành lang Quốc hội, lãnh đạo Công an Hà Nội cho biết, đã ký quyết định cho ra khỏi ngành đối với Đại úy Lê Thị Hiền gây náo loạn tại sân bay Tân Sơn Nhất hôm 11/8.
  • Đọc thêm