"Con ơi, bố ở đây": Bức ảnh ông bố vượt lên biển người đón con trong ngày thi khiến nhiều người xúc động

Diệu Thanh, Theo Helino 21:45 26/06/2018

Vật vờ chờ con cả buổi trời dưới thời tiết nắng nóng, ông bố bà mẹ nào cũng chỉ muốn gặp để động viên con một chút giữa những bài thi căng thẳng và áp lực.

Hôm nay, 1 triệu sĩ tử trên cả nước đã hoàn thành ngày thi thứ 2 của kì thi THPT Quốc gia 2018. Tại kì thi lớn nhất và quan trọng nhất thời học sinh, hẳn cô cậu học trò nào cũng căng thẳng và áp lực. 

Con ơi, bố ở đây: Bức ảnh ông bố vượt lên biển người đón con trong ngày thi khiến nhiều người xúc động - Ảnh 1.

Bố mẹ luôn muốn ở cạnh con trong những ngày thi

Sĩ tử ở trong phòng thi áp lực 1 thì phụ huynh ngồi ngoài chờ con cũng lo lắng, bồn chồn 2. Bận trăm công ngàn việc là thế nhưng ông bố, bà mẹ nào cũng muốn sát cánh cùng con, muốn ở cổng trường chờ đợi để làm "hậu phương" cho con yên tâm thi cử. Khoảnh khắc con hoàn thành bài thi và bước ra khỏi cổng trường, phụ huynh nào cũng muốn đến cạnh để an ủi, động viên con dù chỉ bằng một cái xiết tay hay 1 cái ôm ấm áp.

Con ơi, bố ở đây: Bức ảnh ông bố vượt lên biển người đón con trong ngày thi khiến nhiều người xúc động - Ảnh 2.

Bức ảnh khiến nhiều người xúc động (Ảnh: phununews)

Mới đây, tấm ảnh "Con ơi, bố ở đây" đã khiến rất nhiều người xúc động khi bắt trọn khoảnh khắc một ông bố, bằng cách nào đó đã vượt lên cả biển người để đón con. Để con trông thấy mình, ông bố ấy đã bật lên thật cao và con đưa mũ bảo hiểm lên để vẫy con, để con biết rằng bố ở đây và sẽ luôn bên cạnh, dõi theo con.

Được biết, bức ảnh này được chụp trong ngày thi đầu tiên của kì thi năm nay. Sau khi được đăng tải, bức ảnh nhận được nhiều lời khen ngợi của cộng đồng mạng. Đúng là, muốn hiểu lòng cha mẹ cứ đến cổng trường những ngày thi. Và những ai còn có bố mẹ lo lắng, chờ đợi sau mỗi bài thi ơi, các bạn may mắn và hạnh phúc lắm đấy nhé!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trương Bá Chi nhan sắc cực phẩm nhưng truân chuyên sau tất cả phụ nữ vẫn chỉ nên dựa vào mình thôi

    Sau bao thăng trầm, bất hạnh, Trương Bá Chi xứng đáng được hưởng hạnh phúc ở tuổi 40.
  • Đọc thêm