Côn Lăng bị mỉa mai là “người đẹp nói dối” khi bộc bạch về item thời trang mà cô không "cảm" nổi

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 23:55 09/06/2019

Netizen đã tung bằng chứng mỉa mai Côn Lăng nói dối sau khi cô chê bai kiểu sandal hở mũi.

Một là không nói dối, hai là không nói dối nhiều lần, nhất là khi bạn là một ngôi sao nổi tiếng. Nếu không thì kiểu gì netizen cũng bới móc ra bằng chứng để mỉa mai bạn mà thôi.

Mới đây, cô nàng Côn Lăng là người đẹp Cbiz tiếp theo được vinh danh là "mỹ nhân nói dối" chỉ vì một câu nói vô tình khi phỏng vấn.

Côn Lăng bị mỉa mai là “người đẹp nói dối” khi bộc bạch về item thời trang mà cô không cảm nổi - Ảnh 1.

Chuyện là, trong buổi phỏng vấn mới đây, khi được hỏi đâu là item thời trang mà cô không thể hiểu nổi, Côn Lăng đã mạnh miệng tuyên bố đó chính là những đôi sandal: "Tôi không thể hiểu nổi những đôi sandal lộ ngón chân, tôi cũng không có đôi sandal nào". Nhưng ngay sau đó netizen lại "bới móc" ra cả loạt bằng chứng cho thấy Côn Lăng từng rất nhiều lần đi giày sandal, từ street style thường ngày cho đến khi chụp ảnh quảng cáo, dự sự kiện.

Côn Lăng bị mỉa mai là “người đẹp nói dối” khi bộc bạch về item thời trang mà cô không cảm nổi - Ảnh 2.

Côn Lăng nói cô không thể hiểu nổi những đôi sandal lộ ngón chân và không có đôi sandal nào.

Nhưng netizen lại tìm được nhiều "bằng chứng" về việc Côn Lăng đi giày sandal, cả quá khứ và hiện tại cô đều nhiều lần đi sandal.

Nhiều netizen lên tiếng chê bai cô nàng là "người đẹp nói dối". Tuy nhiên cũng có một số người tỏ ý bênh vực, cho rằng gu thời trang thay đổi theo thời gian, có lẽ khi xưa Côn Lăng thích giày sandal nhưng giờ đây cô lại không thích những thiết kế lộ ngón chân như vậy nữa. Hoặc cũng có lẽ sau khi đã đi thử những đôi sandal thì cô mới thấy đây là item không phù hợp với bản thân, vậy nên mới có chuyện trước sau bất nhất như vậy.

Nhưng dù sao chuyện này vẫn khiến hình ảnh của Côn Lăng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Nhiều blogger "bóc mẽ" chuyện Côn Lăng nói không có giày sandal nhưng lại từng đi những đôi giày này rất nhiều lần.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ADIDAS - PUMA: KHI HAI THƯƠNG HIỆU LỚN MANG TRÊN MÌNH MỐI THÙ GIA TỘC

    Chắc hẳn nhiều người đều thắc mắc vì sao hai trong số những thương hiệu sportwear nổi tiếng là Adidas và Puma đều bắt nguồn từ Đức. Thực ra, những người sáng lập ra hai công ty lớn này là anh em ruột ở ngoài đời.
  • Đọc thêm