Con gái quá lười học, ông bố huấn luyện chú chó thành người canh chừng con học bài

Fanta, Theo Helino 23:41 15/03/2019

Làm chó thời nay cũng đâu dễ dàng gì.

Video hot hàng đầu những ngày gần đây chính là video ghi lại cảnh một con chó đứng canh cho một cô bé học bài với tư thế hết sức hiên ngang, cảm giác như chú chó đang nỗ lực hết bản thân mình để hoàn thành nhiệm vụ khó nhọc được giao phó này. Tác giả của video kể trên là một người đàn ông họ Xu ở Trung Quốc. Ông chia sẻ rằng con gái ông luôn thiếu tập trung và chần chừ khi bắt tay vào việc học, ông đã huấn luyện chó thành kẻ canh cho cô bé học bài, tập trung sức lực 100% vào bài vở.

Cô bé nói rằng cô rất yêu quý con chó, coi nó như một thành viên trong gia đình kể từ khi được nhận nuôi vào tháng 12/2016.

Con gái quá lười học, người cha huấn luyện chó để giám sát việc học bài khi ông đi vắng

Ông Xu chia sẻ thêm: "Con chó rất ngoan, cư xử rất đúng mực. Từ khi nhận nuôi, tôi đã đào tạo nó có thể làm bất cứ điều gì tôi bảo. Khi tôi chỉ vào bàn và bảo nó trông chừng con gái tôi làm bài tập về nhà, nó sẽ canh chừng suốt buổi và cấm không có con bé không với lấy điện thoại".

Trong đoạn phim có thể thấy chú chó trông như một giáo viên nghiêm khắc vậy. Ngoài việc ngồi yên tại chỗ làm bài tập, mọi động tác, hoạt động không liên quan của cô con gái này sẽ được chú chó kiểm soát một cách chặt chẽ, thậm chí cấm.

Con gái quá lười học, ông bố huấn luyện chú chó thành người canh chừng con học bài - Ảnh 2.

Con chó thực sự nghiêm túc hoàn thành nhiệm vụ được giao

Con gái quá lười học, ông bố huấn luyện chú chó thành người canh chừng con học bài - Ảnh 3.

Nó còn gọi thêm cả đồng bọn nữa. Phen này cô bé hết lười biếng rồi nha.

Dân mạng khi xem video này đều tỏ ra rất thích thú, có một chú chó thông minh như vậy trong nhà quả là điều mà ai cũng mong mỏi.

"Con chó còn siêng năng làm nhiệm vụ của mình như vậy thì cô bé không có cớ gì để lười biếng cả."

"Làm chó cũng đâu phải dễ dàng, không được tung tăng ăn chơi quậy phá ngoài vườn như mấy chú chó khác mà nhận trọng trách nặng nề này quả là vất vả."

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm