Côn đồ bảo kê máy gặt lúa, đánh người cướp tài sản tại Thanh Hóa

Tô Thế, Theo Lao Động 07:44 09/10/2018

Công an huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) vừa ra quyết định bắt tạm giam một đối tượng có hành vi bảo kê máy gặt lúa và đánh người cướp tài sản trên địa bàn.

Côn đồ bảo kê máy gặt lúa, đánh người cướp tài sản tại Thanh Hóa - Ảnh 1.

Đối tượng Lê Văn Dương. Ảnh: Công an tỉnh Thanh Hóa

Ngày 8.10, thông tin từ Công an huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) cho biết, đơn vị này vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Lê Văn Dương (SN 1989), trú tại xã Quảng Bình, huyện Quảng Xương về hành vi cướp tài sản.

Theo thông tin ban đầu, do bảo kê các máy gặt lúa của các hộ kinh doanh vật tư nông nghiệp trên địa bàn huyện Quảng Xương, Dương đã đánh anh Nguyễn Văn T. (ở xã Quảng Hợp, huyện Quảng Xương) bị thương và cướp của anh T. 400 nghìn đồng.

Được biết, trong thời gian vừa qua, trên địa bàn huyện Quảng Xương cũng xuất hiện nhiều đối tượng có hành vi cướp tài sản và bảo kê, tranh giành địa bàn các máy gặt lúa gây bức xúc và hoang mang cho người dân.

Mới đây nhất, ngày 7.8.2018, tại xã Quảng Khê, huyện Quảng Xương đã xảy ra vụ đánh nhau để tranh giành địa bàn đưa máy gặt lúa về xã.

Hiện, Công an huyện Quảng Xương đã tiếp nhận hồ sơ để xác minh, điều tra, làm rõ vụ việc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện bé Bình An - thiên thần nhỏ của người mẹ trẻ ung thư giai đoạn cuối và lời tự sự xúc động của người cha

    Ung thư có thể giết chết bất cứ ai, hoặc khiến họ miên man trong những đau đớn, nhưng không thể ngăn họ trao yêu thương và quyết đấu vì yêu thương.
  • Đọc thêm