Con boss "hủy diệt" cả căn nhà, sen tốn hơn 46 triệu đồng sửa chữa lại còn phải an ủi nịnh nọt nó hết lời

Đ.L, Theo Helino 14:23 11/10/2018

Chú cún có 1 lí do đáng thông cảm nên mới xảy ra tình trạng hoảng loạn và phá nát đồ đạc như thế.

Mới đây, câu chuyện về chú cún tên Bobbie, 4 tuổi đã được chia sẻ lên mạng xã hội ở Anh, khiến ai vào xem cũng tự động rước về mớ cảm xúc lẫn lộn!

Số là chủ nhân của Bobbie - cô Tara Jameson, 29 tuổi vừa dọn về ở với mẹ. Dĩ nhiên em cún Bobbie cũng theo về nhà mới. Nhưng chỉ vài ngày sau thì Bobbie đã phá banh cả căn nhà.

Hôm ấy chú cún ở nhà 1 mình (cùng với đống đồ chơi). Và người đầu tiên trở về nhà để phát hiện ra sự thật kinh hoàng, không ai khác chính là cô Tara.

Đập vào mắt trước tiên là cánh cửa bị Bobbie "đục khoét" to tướng. Tường và sàn nhà bị cào cấu tan nát. Ngoài ra, chú cún còn phá banh chiếc tivi mà gia đình chuẩn bị đem đổi trả.

Sau đó, hai mẹ con cô Tara phải thuê người đến sửa sang nội thất, tốn hết 1.500 bảng Anh (hơn 46 triệu đồng). Còn Bobbie? Nó trưng ra vẻ mặt vô tội thế này đây:

Before - After: Căn nhà bị phá tanh bành và sau khi đã được sửa chữa lại.

Cô Tara cho biết sau sự cố: "Ban đầu tôi rất sốc vì Bobbie chưa bao giờ hư đến thế, mà đây là nhà mẹ tôi chứ có phải của tôi đâu. Tôi giận kinh khủng, nhưng khi thấy vẻ mặt tội nghiệp, thất vọng của chú cún, tôi liền hiểu vì sao nó lại làm như thế".

Theo Tara kể lại, nhà cô vừa mất đi 1 cô chó lớn tuổi - người bạn thân thiết của Bobbie. Sau sự ra đi này, Bobbie rất buồn rầu, nảy sinh hoảng loạn và cắn phá đồ đạc. Cô Tara đã phải nhờ tới bác sĩ thú y để điều trị cho nó.

Con boss hủy diệt cả căn nhà, sen tốn hơn 46 triệu đồng sửa chữa lại còn phải an ủi nịnh nọt nó hết lời - Ảnh 2.

Cô Tara và chú cún Bobbie của mình

"Bobbie rất yêu cô chó đã mất và thực sự nhớ về nó", cô Tara nói. Nhưng hy vọng rằng trong thời gian tới, Tara sẽ giúp chú chó lấy lại sự cân bằng và không cắn phá đồ đạc nữa.

Cô cho biết Bobbie cũng rất tin tưởng và quấn quýt bên mình. "Đêm nào nó cũng ngủ gật dưới chân nhưng đến sáng tỉnh dậy, tôi thấy Bobbie ở ngay cạnh và chúng tôi đã ôm nhau ngủ từ lúc nào".

Theo Daily Mail

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hỏa tốc chặn tôm càng đỏ Trung Quốc "bơi sang" Việt Nam

    Gần đây, nhiều người mua bán tôm hùm đất mà không biết rằng, đây là loài sinh vật ngoại lai không có tên trong danh mục loài thủy sản được phép kinh doanh tại Việt Nam.
  • Đọc thêm