Cởi trần giữa trời lạnh âm 10 độ, mỹ nam gây sốt tại lễ khai mạc Olympics mùa đông 2018

Bảo Bảo, Theo Trí Thức Trẻ 00:05 10/02/2018

Hình ảnh khoe cơ bắp lực lưỡng của Pita Taufatofua ngập tràn trên báo chí và mạng xã hội sau lễ khai mạc Olympics mùa đông tối 9/2.

Một lần nữa cái tên Pita Taufatofua lại gây chú ý tại các lễ khai mạc Olympics. Hai năm trước ở Rio, VĐV cầm cờ cho đoàn thể thao Tonga đã cởi trần khoe cơ bắp lực lưỡng trong buổi diễu hành tại lễ khai mạc giải. Nhưng đó là Olympics mùa hè khi thời tiết vẫn oi bức.

Còn tối 9/2, khi Olympics mùa đông diễn ra tại PyeongChang (Hàn Quốc) được dự báo là Olympics lạnh nhất lịch sử, Pita Taufatofua đã tái hiện màn diễu hành kinh điển. Trong khi tất cả các VĐV khác đều mặc áo rét, thậm chí là đội mũ len giữa trời -10 độ C, thì Pita Taufatofua vẫn cởi trần, vẫn cầm cờ, vẫn múa những vũ điệu sôi động và nở nụ cười rạng rỡ.

Cởi trần giữa trời lạnh âm 10 độ, mỹ nam gây sốt tại lễ khai mạc Olympics mùa đông 2018 - Ảnh 2.
Cởi trần giữa trời lạnh âm 10 độ, mỹ nam gây sốt tại lễ khai mạc Olympics mùa đông 2018 - Ảnh 3.

Hình ảnh ấn tượng của Pita Taufatofua đã gây bão mạng trên toàn thế giới. Hàng loạt các tờ báo, hãng tin lớn như CNN, New York Times, ABC, Reuters... đều đưa tin về anh. Trên các trang mạng Hàn Quốc tối 9/2, ngoài hình ảnh Kim Yuna thắp đuốc khai mạc thì việc Pita Taufatofua cởi trần trong buổi diễu hành cũng trở thành tin hot nhất.

Nhiều người bình luận hình ảnh cởi trần của Pita Taufatofua là khoe vẻ đẹp và sức mạnh của thể thao. Nhưng nhiều người cũng lo ngại cho tình hình sức khỏe của VĐV Tonga này, nếu phải cố gắng quá giới hạn.

"Tôi sẽ không chết cóng đâu. Tôi đến từ Tonga. Chúng tôi còn có thể băng qua Thái Bình Dương để đến đây. Bao nhiêu đây thì có là gì", Pita Taufatofua chia sẻ trước giờ khai mạc.

Cởi trần giữa trời lạnh âm 10 độ, mỹ nam gây sốt tại lễ khai mạc Olympics mùa đông 2018 - Ảnh 4.

Pita Taufatofua trong các lễ khai mạc Olympics 2018 và 2016.

Pita Taufatofua tranh tài ở môn trượt tuyết băng đồng tại Olympics mùa đông năm nay, mặc dù anh chỉ mới tiếp xúc với tuyết cách đây 2 năm. Trước đây Pita Taufatofua là VĐV taekwondo nhưng sau đó luyện tập trượt tuyết và tham gia thi đấu, như một cách để thử thách bản thân.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Họa sĩ Lê Linh sau khi thắng kiện "Thần đồng đất Việt": Từ khi vẽ nên Trạng Tí, tôi luôn tin cái thiện sẽ chiến thắng

    Để có được kết quả như ngày hôm nay, họa sĩ Lê Linh đã phải trải qua một hành trình dài tới 12 năm, thời gian dài kỷ lục cho một vụ kiện tác quyền...
  • Đọc thêm