Cocktail nhân sâm có hương vị ra sao, cùng food blogger Lê Ngọc của “Nhà có hai người” trải nghiệm nào!

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 26/11/2018

Cô nàng 9X rất bất ngờ khi nhân sâm bao tử lại có thể được sử dụng để pha chế và làm nên một công thức đồ uống “trẻ” và có hương vị hấp dẫn đến vậy.

Tối thứ 6, 23/11 vừa qua, tại Q Bar, khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72, sự kiện Green light đã diễn ra, mang lại trải nghiệm thú vị cho các cặp đôi và đặc biệt, có sự xuất hiện của công thức cocktail ginseng mới mẻ. Đây là một trong những sự kiện nằm trong Sprout Ginseng Festival của khách sạn, giới thiệu nguyên liệu nhân sâm bao tử (sprout ginseng) trong nhiều món ăn, thức uống như salad sprout ginseng, trà ginseng hay cocktail ginseng cho những buổi tối hẹn hò.

Cocktail nhân sâm có hương vị ra sao, cùng food blogger Lê Ngọc của “Nhà có hai người” trải nghiệm nào! - Ảnh 1.

Là một food blogger yêu thích trải nghiệm và có niềm đam mê đặc biệt với ẩm thực, cô nàng Lê Ngọc của Fanpage gần 70k follow “Nhà có hai người” cũng không thể bỏ qua sự kiện này.

Cocktail nhân sâm có hương vị ra sao, cùng food blogger Lê Ngọc của “Nhà có hai người” trải nghiệm nào! - Ảnh 2.

Lê Ngọc xinh đẹp có mặt tại sự kiện Green Light của Q Bar từ khá sớm.

Cocktail nhân sâm có hương vị ra sao, cùng food blogger Lê Ngọc của “Nhà có hai người” trải nghiệm nào! - Ảnh 3.

Cô nàng cho biết, dù là người du lịch nhiều, thử nhiều món ăn thì cô cũng chưa bao giờ được biết đến nguyên liệu nhân sâm bao tử và sự xuất hiện của nguyên liệu này trong một ly cocktail.

 

Để cho ra đời một cốc cocktail nhân sâm, trước hết, bartender làm lạnh cốc thật đều với đá…

 

Bạn sẽ không thấy hình dáng cây nhân sâm ở đâu đâu, vì tinh chất của chúng đã được bóc tách hết vào công thức đặc biệt này.

 

Sau một vài công đoạn khác, bartender thêm một chút vỏ chanh để trang trí.

Cocktail nhân sâm có hương vị ra sao, cùng food blogger Lê Ngọc của “Nhà có hai người” trải nghiệm nào! - Ảnh 4.

Đây đích thị là một ly cocktail cho phái đẹp với vị chua ngọt rõ, có chút cay nồng của tinh dầu họ cam chanh. Vị nhân sâm tươi rất thoảng, dễ chịu sẽ xuất hiện cuối cùng như một bất ngờ cho người thưởng thức.

Cocktail nhân sâm có hương vị ra sao, cùng food blogger Lê Ngọc của “Nhà có hai người” trải nghiệm nào! - Ảnh 5.

Bạn có muốn lên Q Bar và “chill” với âm nhạc, nhấm nháp một chút cocktail ginseng. Có ai ngờ, nhân sâm lại có thể dùng cho đồ uống và lại trở nên trẻ trung như thế.

Cocktail nhân sâm có hương vị ra sao, cùng food blogger Lê Ngọc của “Nhà có hai người” trải nghiệm nào! - Ảnh 6.

Bartender không ngần ngại cho Ngọc xem nguyên liệu cây nhân sâm bao tử nhỏ nhắn, tươi xanh trước khi được pha vào công thức uống thú vị trên. Bên cạnh đó là vỏ cam bưởi, quả bách xù (juniper berry) góp phần làm nên vị nồng, đắng nhẹ cuốn hút cho thức uống.

Không chỉ có đồ uống ngon, không gian ở Q Bar cũng rất bắt mắt. Đúng với tinh thần Green Light, Q Bar được phủ trong tông màu xanh dịu mát, tươi trẻ. Tại sự kiện này, các cặp đôi sẽ được tặng cocktail ginseng nếu hôn nhau ở trước cửa soát vé.

Bạn có muốn ngày cuối tuần đến đây để thưởng thức một ly cocktail ginseng không? Lễ hội Sprout Ginseng Festival của khách sạn InterContinental diễn ra đến hết 30/11 đấy nhé.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày