Khám phá thêm món bò bít tết Lục Nguyên

09:27:41 30/11/2009

Một món bò chất lượng, cách phục vụ chu đáo và một không gian thoáng đãng. Quán bò bít tết Lục Nguyên là một điểm dừng tuyệt vời khi bạn cần tìm một quán ăn ngon.

Lục Nguyên vẫn còn khá lạ với Teens Sài Gòn khi nhắc đến món bò bít tết. Chuyên phục vụ các loại bít tết Úc, bít tết Việt Nam cùng với cơm, đa dạng các chủng loại mì Ý vô cùng hấp dẫn và độc đáo.
Tuy quán khá nhỏ nhưng vẫn cực thoáng.

Cách phục vụ ở đây trên cả tuyệt vời. Nhân viên rất quan tâm đến cách ăn cũng như sở thích của khách để luôn phục vụ một cách chu đáo. Thông thường sau khi gọi món bít tết bạn sẽ được các nhân viên hòi xem bạn thích ăn bò chín, tái vừa hay hơi tái để lúc nào món ăn cũng hợp khẩu vị với bạn.

Món bò Úc trứng chiên có thể là một món các bạn không nên không thử một khi đã vào đến quán. Thịt bò săn mềm, khi cầm dao cắt ra miếng thịt bò thấy rõ hai màu nâu của phần thịt chín và ửng hồng của phần thịt tái. Đặc biệt thịt bò ở Lục Nguyên chẳng phải mềm èo hay dai nhách, đằng này miếng thịt mềm nhưng các sớ thịt không bời rời. Món này khuyên bạn không nên nêm thêm cái gì cả, mà hãy dùng phần nước sốt đặc biệt của quán để thưởng thức, như thế sẽ giữ nguyên được hương vị đặc trưng của bò bít tết Úc.
                                                                                                                                               


Thịt bò săn chắc, chang với nước sốt mặn mặn, ngọt ngọt là số dách

Quán có phần hơi nhỏ và ít bàn nên nếu đến những lúc đông khách thì có phần cũng hơi bất tiện một chút. Nguồn nguyên liệu của quán đều được đem từ Đài Loan sang nên tất nhiên chất lượng phải vượt trội hơn hẳn.

Quán mở cửa từ lúc 9h sáng đến 24h đêm và giá cả trung bình cho một phần bít tết cũng chỉ dao động từ 40 đến 60k. Đắt hay rẻ còn tuỳ thuộc vào loại thịt bò.

Địa chỉ quán: số 127 Cách mạng tháng tám quận 3.
                                                                                                                                                       


Theo Kim Thanh (tổng hợp). Ảnh: KT
từ khóa
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ