Vietnam's Next Top Model

Có thể bạn chưa biết: Hoàng Thùy suýt vuột ngôi Quán quân nếu không có Tyra Banks!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 00:40 14/09/2017

Ở một bài phỏng vấn, siêu mẫu Tyra Banks đã bật mí nhiều chi tiết khá thú vị, trong đó có nhắc tới "Vietnam's Next Top Model" và Quán quân Hoàng Thùy.

"Vietnam's Next Top Model" đã trải qua 8 mùa giải và tìm ra được một thế hệ người mẫu triển vọng hùng hậu cho làng thời trang Việt Nam, một trong số đó chính là Quán quân mùa thi thứ 2 (năm 2011) - Hoàng Thùy.

Đạt được một số thành công nhất định khi hoạt động người mẫu ở trong và ngoài nước, Hoàng Thùy là một tấm gương điển hình cho việc vượt lên mọi rào cản, cố gắng đi đến thành công. Tuy nhiên, chắc cũng ít ai biết, ở mùa giải năm 2011, Hoàng Thùy suýt nữa đã bị tuột mất ngôi vị Quán quân nếu không có sự can thiệp kịp thời của siêu mẫu Tyra Banks.

Có thể bạn chưa biết: Hoàng Thùy suýt vuột ngôi Quán quân nếu không có Tyra Banks! - Ảnh 1.

Hoàng Thùy và Tyra Banks trong đêm Chung kết năm 2011

Nhiều khán giả bất ngờ lục lại một bài phỏng vấn của Tyra Banks mà trong đó, tuy Tyra không nhắc trực tiếp đến Hoàng Thùy nhưng cũng đề cập đến mùa giải "Vietnam's Next Top Model" mà cô tham gia với vai trò khách mời, chính là vào năm 2011.

"Mẹ đẻ" của các phiên bản "Next Top Model" được nhà sản xuất phiên bản Việt mời tham gia trong đêm Chung kết mùa 2 để chứng kiến màn so tài của top 3: Hoàng Thùy, Trà My và Lê Thúy.

Có thể bạn chưa biết: Hoàng Thùy suýt vuột ngôi Quán quân nếu không có Tyra Banks! - Ảnh 2.

Tyra cùng top 3 năm đó

Trong bài phỏng vấn, khi được hỏi về việc cảm nhận thế nào khi "Next Top Model" đã giúp khán giả thay đổi nhận thức về sự đa dạng và vẻ đẹp thì Tyra có trả lời rằng "Tôi tạo ra Top Model không hẳn chỉ là một chương trình về người mẫu mà còn để mở rộng định nghĩa về cái đẹp. Nó đã góp phần thay đổi nhận thức về vẻ đẹp trên toàn thế giới khi America's Next Top Model lên sóng ở 170 quốc gia, chưa kể đến các phiên bản khác".

Và Tyra đã đưa ra ví dụ về sự thay đổi nhận thức ở vẻ đẹp "Tôi nhớ rằng mình có tham dự ở một số phiên bản khác và để ý xem mọi người đang thúc đẩy sự đa dạng ở vẻ đẹp như thế nào. Có một phiên bản đã nói rằng "Đây mới là vẻ đẹp đáp ứng thị hiếu của công chúng và chúng tôi phải chọn vẻ đẹp này", nhưng tôi đã kiên trì đấu tranh rồi cuối cùng, họ nói rằng "Tyra, chúng tôi sẽ để chị đưa ra quyết định".

Đó chính là Vietnam's Next Top Model và tôi đã nói cô gái này có thể vươn ra thị trường quốc tế, và họ đã chọn cô ấy làm Quán quân. Hiện tại, cô ấy vẫn làm rất tốt khi hoạt động ở nước ngoài".

Có thể bạn chưa biết: Hoàng Thùy suýt vuột ngôi Quán quân nếu không có Tyra Banks! - Ảnh 3.

Chia sẻ của Tyra về quyết định lựa chọn năm nào

Cô gái mà Tyra nhắc tới chính là Hoàng Thùy, người cũng từng nhận được nhiều ý kiến trái chiều khi đăng quang bởi sở hữu vẻ đẹp quá khác so với chuẩn mực của người mẫu Việt Nam lúc bây giờ. Tuy nhiên, sự thành công của Hoàng Thùy là một minh chứng rõ nhất cho quyết định của Tyra ngày ấy là đúng.

Có thể bạn chưa biết: Hoàng Thùy suýt vuột ngôi Quán quân nếu không có Tyra Banks! - Ảnh 4.

Có thể bạn chưa biết: Hoàng Thùy suýt vuột ngôi Quán quân nếu không có Tyra Banks! - Ảnh 5.

Hoàng Thùy đã chứng minh quyết định năm nào của Tyra là sáng suốt

(Nguồn: variety)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày