Có thành viên X1 muốn nhóm tan rã, không còn thiết tha hoạt động sau ồn ào gian lận đội hình?

KLinh, Theo Helino 10:10 20/11/2019

Buổi họp quyết định tương lai của X1 đã được tổ chức, tuy nhiên có thông tin rằng không phải thành viên nào cũng muốn duy trì hoạt động nhóm.

Theo trang Joy News24 (Hàn Quốc), ngày 15/11, CJ ENM và X1 đã tổ chức một cuộc họp bí mật để quyết định tương lai nhóm sau lùm xùm gian lận đội hình. Tuy nhiên có thông tin là không phải thành viên nào cũng đồng tình với quyết định để X1 tiếp tục hoạt động.

Tại cuộc họp, đại diện CJ ENM đã hỏi ý kiến X1 về việc có nên giữ lại nhóm hay không. Tuy nhiên có tin các thành viên X1 không đạt được thỏa thuận chung vì họ có quan điểm khác nhau về việc tiếp tục hoạt động hay tan rã.

CJ ENM còn liên hệ với công ty của từng thành viên và tuyên bố sẽ duy trì nhóm nếu các thành viên có nguyện vọng. Dù vậy, đến ngày 20/11, ý kiến của họ vẫn không thay đổi và CJ ENM có ý định quyết định số phận của X1 dựa trên ý kiến của các thành viên.

Có thành viên X1 muốn nhóm tan rã, không còn thiết tha hoạt động sau ồn ào gian lận đội hình? - Ảnh 1.

Các thành viên có quan điểm trái ngược về việc duy trì X1

Trước thông tin trên, Mnet lên tiếng: "Đúng là chúng tôi đã gặp gỡ các thành viên X1 và đại diện công ty của họ. Đó không phải là cuộc họp bí mật. Đó chỉ là buổi gặp mặt để thảo luận về hoạt động quảng bá tương lai. Điều này sẽ được quyết định dựa trên việc bàn bạc kĩ lưỡng với các thành viên và công ty. Đây không phải là vấn đề có thể định đoạt qua 1 cuộc họp. Đến giờ chúng tôi vẫn chưa quyết định điều gì".

Còn CJ ENM, công ty "mẹ" của Mnet cũng tuyên bố rằng tan rã không phải là chủ đề của buổi họp và đang trong quá trình thảo luận về tương lai của nhóm. Đại diện CJ ENM tiết lộ: "Chúng tôi sẽ bàn bạc về hoạt động tương lai của X1 một cách cẩn trọng và đưa ra quyết định. Cuộc gặp này không phải về việc X1 sẽ tiếp tục quảng bá hay không. Chúng tôi đã có 1 cuộc thảo luận sâu về việc quảng bá của họ".

Dù đã debut được 3 tháng nhưng đến nay X1 vẫn chưa kí hợp đồng với CJ ENM. Với thông tin các thành viên có ý kiến khác nhau về việc có tiếp tục duy trì nhóm hay không, tương lai X1 tiếp tục bị bỏ ngỏ.

Có thành viên X1 muốn nhóm tan rã, không còn thiết tha hoạt động sau ồn ào gian lận đội hình? - Ảnh 2.

Tương lai của X1 vẫn đang được thảo luận

Nguồn tham khảo: KB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhìn ảnh cũ Trịnh Thăng Bình ôm em gái Ông Cao Thắng, ai cũng xuýt xoa: 'Đẹp đôi thế không yêu thì phí'

    Từ sau đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng, hai nhân vật được cộng đồng mạng tích cực ghép đôi là Trịnh Thăng Bình và Ông Thoại Liên.
  • Đọc thêm