"Có tâm" như bạn thân: Thức cả đêm để vẽ banner "bêu rếu" bạn mình ế 22 năm trong ngày tốt nghiệp

Nấm Nguyễn, Theo Helino 21:19 30/09/2018

Bạn thân sẽ là đứa đi "bêu rếu" với cả thế giới rằng suốt 22 năm qua bạn vẫn chưa có một mảnh tình vắt vai, ngay trong ngày tốt nghiệp của bạn.

Bạn thân là đứa sinh ra để "hợp cạ" với ta, để bên cạnh và chia sẻ, giúp đỡ, động viên ta trong mọi hoàn cảnh. Cũng đúng! Nhưng mà, bạn thân còn là đứa xuất hiện trên cuộc đời này để khiến chúng ta không bao giờ được yên bình với đủ trò kì quái mà nó bày ra để trêu chọc ta. 

Có tâm như bạn thân: Thức cả đêm để vẽ banner bêu rếu bạn mình ế 22 năm trong ngày tốt nghiệp - Ảnh 1.

Cô bạn này đã bị bạn thân 7 năm "bêu xấu" ngay trong ngày tốt nghiệp

Mới đây, một cô nàng có tên Huyền Phương (sinh viên năm cuối ĐH Ngoại Thương) đã bị bạn thân của mình là Hạnh Chi (sinh viên học viện Báo chí Tuyên truyền) "bêu rếu" ngay trong ngày tốt nghiệp. Chẳng là, Hạnh Chi đã đến lễ tốt nghiệp của bạn mình không chỉ với hoa hay quà mừng mà còn với một tấm banner to với dòng chữ nổi bật: "Chúc mừng Nguyễn Huyền Phương, F.A 22 năm đã ra trường". F.A đã buồn rồi mà còn bị ban thân công khai cái sự ế của mình cho cả thiên hạ thì đúng là cạn lời luôn mất!

Có tâm như bạn thân: Thức cả đêm để vẽ banner bêu rếu bạn mình ế 22 năm trong ngày tốt nghiệp - Ảnh 2.

Tấm banner cực kì nổi bật

Được biết, Huyền Phương và Hạnh Chi chơi với nhau từ cấp 3 và đã thân thiết được 7 năm. Cách đây 1năm, Hạnh Chi đã ra "tối hậu thư" để Huyền Phương tìm bạn trai vì cô nàng này mãi mà chẳng yêu ai. Tuy nhiên, Huyền Phương đã thất bại trong việc tìm một nửa cho mình nên Hạnh Chi đã quyết tâm "bêu rếu" cô bạn thân ngay trong ngày tốt nghiệp. 

Có tâm như bạn thân: Thức cả đêm để vẽ banner bêu rếu bạn mình ế 22 năm trong ngày tốt nghiệp - Ảnh 3.

"Có tâm" thức khuya để chuẩn bị bất ngờ cho lễ tốt nghiệp của bạn thân

Được biết, trước ngày bạn thân tốt nghiệp, Hạnh Chi đã thức rất khuya để "múa cọ" ra được tấm banner đặc biệt này. Vì đôi bạn ở chung nhà nên Huyền Phương đã sớm biết được "âm mưu" của bạn thân nhưng không thể làm gì hơn ngoài việc đăng story và chờ "cơn bão" tới trong ngày tốt nghiệp.

Dù bị "bêu xấu" một chút nhưng chắc chắn là Huyền Phương đã có một lễ tốt nghiệp cực đang nhớ đấy!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giữ im lặng tuyệt đối sau khi bị Sơn Ngọc Minh liên tiếp tố lừa tình và cuối cùng Erik chọn cách cực thông minh để đáp trả

    Trong đoạn story đăng trên Instagram Erik rất vui vẻ và dường như không bận tâm về ồn ào mình đang vướng phải.
  • Đọc thêm