Xem bản thử nghiệm

Có những người lầy lội như thế đấy: Troll người yêu 365 ngày không thương tiếc, ngay cả Halloween cũng không tha!

Trinh Leng Keng, Theo Trí Thức Trẻ 12:42 30/10/2017

Nếu bạn có một người yêu thích đùa và hay cợt nhả, thì tốt hơn hết đừng cố tỏ ra mùi mẫn hay rủ rê họ vào bất-cứ-dịp-nào-trong năm...

Halloween cũng là một trong những dịp mà người trẻ hay thích rủ nhau xuống phố, thăm nom phố phường quán xá và nhìn ngắm dòng người nhộn nhịp. Đối với các cặp đôi yêu nhau, đương nhiên đây cũng là một ngày lý tưởng để lên lịch hẹn hò, đi tới những nơi thú vị, gặp gỡ những con người thú vị và cùng làm những trò thú vị để xây đắp những kỷ niệm đẹp trong câu chuyện tình yêu của chính họ.

Ấy thế mà có những người, chỉ vừa nảy ra ý định rủ rê "ai đó" thì mộng đã vỡ tan tành từ trong trứng nước. Bởi vì sao ư? Là bởi vì họ có những anh chàng/cô nàng người yêu quá sức bá đạo, luôn tranh thủ tận dụng mọi cơ hội để troll họ không thương tiếc.

Dưới đây là một vài nạn nhân xấu số trong dịp Halloween này!

1. Đã bao giờ em thử đối diện với "bức tường trường tồn mãi với thời gian" chưa? Đó cũng là một cơn ác mộng không lối thoát, em cần chi đi đâu nữa...

Có những người lầy lội như thế đấy: Troll người yêu 365 ngày không thương tiếc, ngay cả Halloween cũng không tha! - Ảnh 1.


2. Em còn nhớ hay em đã quên, rằng mặt mộc cũng là một cơn ác mộng kinh hoàng lắm!

Có những người lầy lội như thế đấy: Troll người yêu 365 ngày không thương tiếc, ngay cả Halloween cũng không tha! - Ảnh 3.


3. Còn đây là khi con gái lên tiếng nhé: trừ những lúc anh đeo khẩu trang ra, còn lại là... Halloween cả đấy!

Có những người lầy lội như thế đấy: Troll người yêu 365 ngày không thương tiếc, ngay cả Halloween cũng không tha! - Ảnh 5.

4. Nhà này lại... được cả đôi cơ. Bình thường đã đủ trò kinh dị rồi, nên hôm nay bớt bớt cho người ta được bình yên.

Có những người lầy lội như thế đấy: Troll người yêu 365 ngày không thương tiếc, ngay cả Halloween cũng không tha! - Ảnh 6.


5. Tưởng troll người ta xong rồi cười khoái trá, cuối cùng bị "phản dame" không thương tiếc. Tội cho cô gái đó!

Có những người lầy lội như thế đấy: Troll người yêu 365 ngày không thương tiếc, ngay cả Halloween cũng không tha! - Ảnh 8.


6. Vẫn là tuyệt chiêu cũ: Hãy tự mình soi gương. Chừng nào không thấy đáng sợ thì mới đi tìm thứ đáng sợ hơn nha em...

Có những người lầy lội như thế đấy: Troll người yêu 365 ngày không thương tiếc, ngay cả Halloween cũng không tha! - Ảnh 10.


7. Thích làm Hoàng tử với Công chúa, nhưng tiếc thay lại chỉ được phân công làm Hoàng tử Ếch lúc chưa thoát khỏi lời nguyền mà thôi...

Có những người lầy lội như thế đấy: Troll người yêu 365 ngày không thương tiếc, ngay cả Halloween cũng không tha! - Ảnh 12.


8. Chắc có một chút nhầm lẫn giữa nhân vật "thây ma" và "bộ xương di động", nhưng ngụ ý cũng chỉ là dìm hàng không thương tiếc đó mà!

Có những người lầy lội như thế đấy: Troll người yêu 365 ngày không thương tiếc, ngay cả Halloween cũng không tha! - Ảnh 14.


9. Cả thế giới ra đây mà xem, có còn gì thâm thúy hơn nữa không?

Có những người lầy lội như thế đấy: Troll người yêu 365 ngày không thương tiếc, ngay cả Halloween cũng không tha! - Ảnh 16.


10. Có những người vốn dĩ muốn chơi Halloween một chút cho đỡ buồn, mà nghĩ đi nghĩ lại xấu rồi đâu thể xấu được thêm nữa nên... thôi!

Có những người lầy lội như thế đấy: Troll người yêu 365 ngày không thương tiếc, ngay cả Halloween cũng không tha! - Ảnh 18.

Chia sẻ

Bình luận

  • Con gái có nhất thiết phải lấy chồng?

    Có người nhất định sẽ lấy chồng như lời bố mẹ dạy, có người đã có chồng thì lại hối hận. Bạn thì sao?
  • Tin mới trong ngày