Có những người “cuồng” đồ Việt như Kỳ Duyên - Minh Triệu: Bay ngàn cây số sang Paris để dắt nhau đi ăn… phở với bún bò

Anna, Theo Nhịp Sống Việt 00:06 25/09/2019

Đi du lịch mà, nên Kỳ Duyên - Minh Triệu “thả phanh” ăn uống thoải mái, không quên thưởng thức đồ Việt ở Paris nữa.

Thật ra không phải do khó ăn đâu, mà có những người thực sự thích ăn đồ Việt, và trải nghiệm đồ Việt ở các quốc gia khác cũng là 1 điều nên thử trong check-list du lịch đó! Kỳ Duyên - Minh Triệu đợt này đang ở Paris, sau khi tham quan thành phố, mua sắm và thưởng thức ẩm thực địa phương, hai cô nàng đã đến 1 nhà hàng bán đồ Việt tại thủ đô Pháp để thưởng thức hương vị quê hương.

Kỳ Duyên - Minh Triệu khi dùng những món ăn địa phương.

Có những người “cuồng” đồ Việt như Kỳ Duyên - Minh Triệu: Bay ngàn cây số sang Paris để dắt nhau đi ăn… phở với bún bò - Ảnh 2.

Bữa sáng chuẩn châu Âu với bánh sừng bò và hot chocolate.

Có những người “cuồng” đồ Việt như Kỳ Duyên - Minh Triệu: Bay ngàn cây số sang Paris để dắt nhau đi ăn… phở với bún bò - Ảnh 3.

Bữa tối hải sản với món hàu đặc trưng.

Có những người “cuồng” đồ Việt như Kỳ Duyên - Minh Triệu: Bay ngàn cây số sang Paris để dắt nhau đi ăn… phở với bún bò - Ảnh 4.

Đã đi du lịch là “thả phanh” hết!

Có những người “cuồng” đồ Việt như Kỳ Duyên - Minh Triệu: Bay ngàn cây số sang Paris để dắt nhau đi ăn… phở với bún bò - Ảnh 5.

Xếp hàng ăn quán kem nổi tiếng đợi gần 100 người, nhưng Kỳ Duyên - Minh Triệu vẫn đợi để thưởng thức bằng được.

Để thưởng thức ẩm thực Việt, hai cô nàng đã tìm đến Bonjour Vietnam - một nhà hàng phục vụ các món Việt tại Paris, Kỳ Duyên và Minh Triệu đã dùng bữa trưa với món phở bò sa tế và bún bò.

Có những người “cuồng” đồ Việt như Kỳ Duyên - Minh Triệu: Bay ngàn cây số sang Paris để dắt nhau đi ăn… phở với bún bò - Ảnh 6.
Có những người “cuồng” đồ Việt như Kỳ Duyên - Minh Triệu: Bay ngàn cây số sang Paris để dắt nhau đi ăn… phở với bún bò - Ảnh 7.

Chính Minh Triệu còn tự thấy… “khó hiểu”: “Qua Paris mới ăn phở sa tế! Sao ở Việt Nam không ăn nhỉ?”.

Có những người “cuồng” đồ Việt như Kỳ Duyên - Minh Triệu: Bay ngàn cây số sang Paris để dắt nhau đi ăn… phở với bún bò - Ảnh 8.

Phần bún bò của Kỳ Duyên.

Một số hình ảnh khác của Kỳ Duyên - Minh Triệu ở Paris:

Có những người “cuồng” đồ Việt như Kỳ Duyên - Minh Triệu: Bay ngàn cây số sang Paris để dắt nhau đi ăn… phở với bún bò - Ảnh 9.

Bảo tàng Louvre.

Có những người “cuồng” đồ Việt như Kỳ Duyên - Minh Triệu: Bay ngàn cây số sang Paris để dắt nhau đi ăn… phở với bún bò - Ảnh 10.

Nhà thờ Église Saint Vincent-de-Paul.

Có những người “cuồng” đồ Việt như Kỳ Duyên - Minh Triệu: Bay ngàn cây số sang Paris để dắt nhau đi ăn… phở với bún bò - Ảnh 11.

Sau về Việt Nam thử lại món phở bò sa tế rồi review tiếp nhé Kỳ Duyên?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Việt Nam vô địch! Giấc mơ vàng SEAGames cuối cùng đã trở thành hiện thực

    Ngay khi tiếng còi kết thúc trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia kết thúc, hàng triệu trái tim người hâm mộ cả nước cũng vỡ oà với niềm vui chiến thắng.
  • Đọc thêm