Có nên gọi Angela Phương Trinh là "bậc thầy sáng tạo" khi mặc đồ bơi với nón lá và chít khăn kín bưng?

Lana, Theo Helino 18:03 16/05/2018

Kiểu kết hợp tân cổ giao duyên này của Angela Phương Trinh, đẹp hay không chưa bàn, nhưng sáng tạo thì có thừa.

Có ngàn lẻ một cách kết hợp phụ kiện để ra biển, để đi bơi. Người thì dùng phao bơi cỡ bự, người cài hoa, người dùng mũ cói, người kính râm nhưng bạn biết Angela Phương Trinh dùng gì không? Đó là nón lá và chít khăn vuông kín mít để hứng nắng ngoài bể bơi. Quả thật, khả năng sáng tạo của bà mẹ nhí một thời đúng là kéo dài vô tận.

Thật ra, chỉ độ vài tháng trước, bà mẹ nhí vẫn giống bao cô gái khác, đi bơi, đi biển là chỉ yên vị với mấy thứ phụ kiện thông thường thôi. Nhưng với người thích thay đổi xoành xoạch như Angela Phương Trinh, dễ gì cô lại chịu yên vị trong vòng an toàn mãi. Thế là ý tưởng chiêu nạp cả nón lá lẫn khăn vuông bỗng xuất hiện, nhanh như một cú lật bánh tráng điệu nghệ.

Có nên gọi Angela Phương Trinh gọi là bậc thầy sáng tạo vì mặc bikini đội nón lá chít khăn kín bưng? - Ảnh 1.

Trước đây, bạn đồng hành của Angela Phương Trinh mỗi lần đi biển hay chỉ đơn giản là ra hồ bơi là các loại phụ kiện cơ bản như phao, mũ cói hoặc kính râm.

Có nên gọi Angela Phương Trinh gọi là bậc thầy sáng tạo vì mặc bikini đội nón lá chít khăn kín bưng? - Ảnh 3.

Nếu chỉ nhìn thấy 1/3 phần đầu tấm hình, có lẽ người ta đang tưởng Angela Phương Trinh đang tái hiện lại hình ảnh của các cô, các thím ở các phiên chợ ngày xưa. Nhưng kéo xuống dưới chút nữa thì bất ngờ chưa, Trinh đang mặc đồ bơi sexy cut-out tứ tung này! Người xem sẽ được đưa từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Việc ngắm ảnh Trinh cũng giống như một hành trình cảm xúc cực éo le vậy.

Và để thể hiện sự khéo léo trong khoản cân bằng màu sắc, cô còn chọn màu khăn có tông gần giống với bộ đồ bơi đang mặc. Nón cũng chọn loại nón đơn giản basic, không gắn hoa kết lá lằng nhằng. Trinh cũng để ý đến các tiểu tiết lắm chứ có vừa đâu.

Có nên gọi Angela Phương Trinh gọi là bậc thầy sáng tạo vì mặc bikini đội nón lá chít khăn kín bưng? - Ảnh 4.

Gọi cách mix này, có thể gọi là kiểu tân cổ giao duyên cũng được, có thể gọi là phá cách chơi nổi cũng được vì nhìn theo khía cạnh nào thì nó vẫn có chút chính xác. Nếu chỉ nhìn riêng ở khoản sáng tạo thì cũng không thể phủ nhận, Angela Phương Trinh đúng là người có nhiều ý tưởng khác lạ nhưng để về xét về khía cạnh thẩm mỹ thì... cũng thật khó nói.

Có nên gọi Angela Phương Trinh gọi là bậc thầy sáng tạo vì mặc bikini đội nón lá chít khăn kín bưng? - Ảnh 5.

Thăm dò ý kiến

Bạn có thích sự kết hợp này của Angela Phương Trinh không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Không đủ tiền, mẹ ôm con trai 19 tháng tuổi xơ gan nằm chờ chết

    "Hết cách rồi, giờ chỉ mong thằng bé sống được ngày nào thì hay ngày đó thôi. Làm mẹ mà không cứu được con mình, chị cũng chẳng thiết sống nữa"
  • Đọc thêm